Giá Để Giẻ Rửa Bát Inox Dán Tường Bếp – Không Khoan Đục (Có Khay Hứng Nước Inox Kèm Theo)


124.000 ₫ 75.000

Sản phẩm Giá Để Giẻ Rửa Bát Inox Dán Tường Bếp – Không Khoan Đục (Có Khay Hứng Nước Inox Kèm Theo) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 124.000 xuống còn ₫ 75.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Giẻ rửa bát, khăn lau,...Mọi người dùng xong thường để lung tung ko gọn gàng -> Giá để giẻ rửa bát Inox Có khay hứng nước kèm giá phơi khăn lau. Ko chiếm diện tích của bồn rửa như loại giá gắn vòi hay giá kê bồn rửa.
Đúng cái em đang cần! Mà em nghĩ mọi người cũng rất cần cái này
Giá kệ để rẻ rửa bát inox
Hồi trước em hay để giẻ rửa bát trong cái cốc như cốc đánh răng, xong quay qua mua cái giỏ bằng nhựa- nhưng nói chung đều đọng nước và bẩn, chẳng khác nào là ổ vi trùng! Vớ được cái này chuẩn sạch- róc nước- yên tâm luôn ạ! Lại có thêm thanh treo khăn lau bếp nước. Giặt xong phơi lên luôn. Cực kì tiện. Ko chiếm diện tích của bồn rửa như loại giá gắn vòi hay giá kê bồn rửa.
Hết nhà bếp quay qua phòng tắm hihi. Ai ngại khoan tường hoặc các giá nhựa, thủy tinh lâu lâu đóng cặn canxi nhìn chướng mắt lắm thì đổi qua cái inox này nha- gắn trực tiếp lên thanh inox vòi tắm khỏi đục đẽo luôn!
Từ nay yên tâm rùi. Giá Giẻ rửa bát và nhà tắm vừa giá chỗ để gọn vừa sạch sẽ khô ráo. Kệ quay tứ phía tiện ơi là tiện. Kệ làm bằng thép không gỉ, dễ dùng, dễ điều chỉnh và dễ vệ sinh. Thích Hihi!
Cùng order nào các chị em ơiii ❤️
Mọi người xem thêm trong shop có rất nhiều sản phẩm tiện dụng thông minh cho nhà bếp nhé. Cám ơn cả nhà nhiều nhiều.
Rất hân hạnh được phục