Ghế đệm Eames nhập khẩu (gh05)


365.000 ₫ 360.000

Sản phẩm Ghế đệm Eames nhập khẩu (gh05) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 365.000 xuống còn ₫ 360.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,49 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

⛔ shop có Đvvc Là now hoặc grap khi khách đặt 2 đvvc này shop sẽ lắp sẵn một số bộ phận cho khách khu vực HN ) Ngoại thành bắt buộc tháo ra để đảm bảo hàng hóa , mong khách hàng thông cảm cho shop.
🚫Ghế đệm eames nhập khẩu

Kích thước, thông tin sản phẩm
Kích thước: 45x53x81cm Vật liệu: Nhựa PP lót nệm, chân gỗ.
Màu sắc: đen , trắng , vàng , đỏ , xanh lá , xanh dương , xám . Khách mua hàng vui lòng notes lại màu lấy cho shop ạ .
Xuất xứ: Nhập khẩu

SHOP CAM KẾT KHÔNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
.
Vì đặc thù của nội thất là hàng cồng kềnh nên phí vận chuyển rất cao nếu người mua đặt hàng . Shop đã rất cân nhắc để đóng hàng nhỏ gọn tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng . Chính vì vậy sẽ khó tránh khỏi việc hàng hoá sẽ có 1 số vấn đề Trong quá trình vận chuyển như xước không đáng kể .
Tuy nhiên shop cam kết đến tay khách hàng , hàng hoá vẫn hoạt động tốt . Khách hàng hết sức thông cảm cho shop đóng 1 sản phẩm như này gửi đi rất kì công không dễ dàng . Có thể có 1 số vấn đề xước khách hàng thông cảm giúp shop vì nếu đóng thùng to phí vận chuyển sẽ rất cao.
Nếu khách hàng hiểu và thông cảm thì hãy đặt hàng của shop. Cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ trần Anh suốt thời gian qua. Chúc Ac có nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may