Geya GRT8-A2/A230 Rơ le thời gian đóng chậm (timer on delay) 0.1s đến 240h , 2 tiếp điểm 16A, rẻ nhất cho lắp tủ điện


₫ 390.000

Sản phẩm Geya GRT8-A2/A230 Rơ le thời gian đóng chậm (timer on delay) 0.1s đến 240h , 2 tiếp điểm 16A, rẻ nhất cho lắp tủ điện đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Relay thời gian
On Delay

GRT8-A2 / A230
Geya / China (phân phối và bảo hành chính hãng bởi Wetek Technology)

- Điện áp làm việc: AC230V
- Tần số 50...60Hz
- Thời gian hiệu chỉnh: 0.1S…240h
- Tiếp điểm ngõ ra: 2xSPDT (16A)
- Kích thước C95xR18xS64mm ,cài trên thanh DIN trong tủ điện

Trong các bài toán điều khiển thiết bị điện thì bài toán mở chậm (on delay) và đóng chậm (off delay) là hai chức năng cơ bản nhất do vậy đây cũng là timer được dùng nhiều nhất hiện nay.

Để lắp đặt trong tủ điện đẹp và gọn gàng chúng ta nên sử dụng timer dạng modul (chiều dày giống như AT tép 1 cực 18mm) khi gắn lên thanh DIN trong tủ điện thì gọn gàng và thẩm mỹ.

Geya là hãng sản xuất timer chuyển biệt và có quy mô lớn ở Trung Quốc với đủ dải sản phẩm và tất cả đều có dùng dạng module 18mm cài trên thanh DIN. Ở Việt Nam, Geya có đại diện phân phối bảo hành bới Wetek, hàng luôn có sẵn và hỗ trợ kỹ thuật tốt cho khách hàng.

Xin hãy liên hệ ngay qua shop để được nhận thêm hỗ t

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000