Gậy Golf - Gậy Kỹ Thuật Titleist SM8 - gậy wedges SM8


₫ 1.250.000

Sản phẩm Gậy Golf - Gậy Kỹ Thuật Titleist SM8 - gậy wedges SM8 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Gậy kỹ thuật Titleist SM8
– Cung cấp cho tất cả người chơi golf cơ hội để chơi những game ngắn tốt hơn, thông qua nghệ thuật chế tác tỉ mỉ, công nghệ & hiệu suất chưa từng có. Với những cải tiến và quá trình kiểm chứng nhanh tại các tour, gậy wedge SM8 trở thành tiêu chuẩn để so sánh trong phân khúc gậy wedges.
Kiểm soát khoảng cách – Cải tiến hơn nữa cho định vị CG (Central Gravity: điểm trọng tâm đầu gậy) được đặt nâng cao dần theo độ lòt giúp cải thiện khoảng cách, quỹ đạo và tác động lớn đến điểm rơi của bóng đồng thời mang lại cảm giác tốt hơn.
Tính linh hoạt của cú đánh – Việc mở rộng được chứng minh qua 6 dòng Grind được kiểm chứng tại Tour của Bob, chúng tôi đã tạo ra một ma trận phù hợp hơn để cho phép người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng có thể chọn chính xác cho kiểu swing, kiểu đánh và điều kiện khóa học.
Spin – Rãnh: 100% Inspective Spin Mills để đảm bảo tính nhất quán và độ xoáy tối đa. Các rãnh siêu nhỏ được cắt riêng lẻ giữa các rãnh, giúp tối đa hóa độ xoáy khi chụp một phần. Xử lý nhiệt độc quyền được áp dụng cho khu vực va chạm để tăng gấp đôi độ bền của rãnh mà không gây cảm giác va chạm.
Hai hình dạng rãnh dựa trên độ loft, được thiết kế chính xác tỉ mỉ mang đến độ bền cao nhất, cung cấp cho người chơi golf độ xoáy tối đa trong mọi điều kiện.
Các rãnh siêu nhỏ được cắt riêng lẻ giữa các rãnh, giúp tối đa hóa độ xoáy khi đánh gậy ở lực trung bình, đi ngắn. Một quy trình xử lý nhiệt độc quyền được áp dụng cho khu vực va chạm để tăng gấp đôi độ bền của rãnh mà không làm mất đi cảm giác khi vào

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000