Dung dịch dưỡng da Botanic


₫ 85.000

Sản phẩm Dung dịch dưỡng da Botanic đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

* Đặc Tính :
Thành phần tự nhiên từ Camellia Nhật Bản và Màng bảo vệ Glycofilm.

Chiết xuất từ Camellia: làm dịu da, giữ ẩm và tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất; thúc đẩy quá trình tổng hợp procollagen giúp tái tạo tế bào da.
Màng bảo vệ Glycofilm: có nguồn gốc từ tự nhiên giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa và ổn định hàng rào bảo vệ da; nhờ đó ngăn ngừa tác hại từ khói bụi và hóa chất.
* Công Dụng : Duy trì độ ẩm tự nhiên của da, tạo rào cản ngăn các tác nhân có hại xâm nhập.
* Cách Dùng : Dùng ngay sau khi rửa mặt. Cho một lượng dung dịch vừa đủ vào lòng bàn tay, vỗ nhẹ và đều khắp mặt, cổ hay vùng da khô. Dùng vài lần trong