Đồng hồ thông minh QW09 kết nối WIFI, 3G có thể xem youtube, facebook ( Hàng nguyên hộp, có 3 màu)


₫ 999.000

Sản phẩm Đồng hồ thông minh QW09 kết nối WIFI, 3G có thể xem youtube, facebook ( Hàng nguyên hộp, có 3 màu) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Hệ điều hành: Android 4.4
RAM+ROM: 512MB + 4GB
Kết nối: 3G, Wifi, Bluetooth
Camera: 5.0MP
SIM: Nano SIM
TÍnh năng: Tin nhắn, Máy tính, Ghi âm, CH Play, Facebook …..
GSM: 850/900/1800/1900MHz
WCDMA: 1900/2100MHz
Kích thước màn hình: 1.54 inch screen
CPU: MTK6572 1.2GHz Dual Core
Đồng hồ thông minh WIFI 3G QW09 hệ điều hành android
1. Android 4.4 OS + CPU Mạnh Mẽ MTK6572
sử dụng các xem như là một điện thoại thông minh với Android 4.4 khả năng tương thích với hệ thống Android.
2. 512 MB RAM + 4 GB ROM, 300 mAh pin
có lớn hơn không gian bộ nhớ, thuận tiện cho bạn để sử dụng; 600mAh pin là dành cho dài thời gian sử dụng.
3. Built-trong Máy Ảnh 5.0MP
thuận tiện để chụp ảnh trực tiếp qua watch, dễ dàng để nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời.
4. Bluetooth sync thông tin từ điện thoại thông minh
sau khi kết nối với Bluetooth, đồng hồ có thể đồng bộ hóa tin nhắn, địa chỉ liên lạc, whatsapp, twitter, facebook vv thông tin và dữ liệu thể thao từ điện thoại.
5. Built-in 3 Gam mạng và WiFi
điện thoại đồng hồ này hoạt động trên 2 Gam + 3 Gam networks, cũng hỗ trợ WiFi, có thể trực tiếp làm cuộc gọi điện thoại, trình duyệt internet, sử dụng facebook vv ứng dụng, giữ bạn trực tuyến tất cả các thời gian.
6. Health Tracker: Pedometer, ngủ tracker
chăm sóc tốt của bạn, ghi lại thể thao của bạn dữ liệu và chất lượng giấc ngủ, dễ dàng để có một cuộc sống lành mạnh.
7. Nâng lên bàn tay của bạn để sáng lên màn hình khi bạn muốn để có được các thời gian, chỉ cần tăng lên bàn tay của bạn và sau đó màn hình sẽ tự động sáng lên
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:
Đồng hồ thông minh WIFI 3G QW09 hệ điều hành android được thế kế bởi màn hình cảm ứng điện dung, có độ nhạy cao. Kích thước 1.55 inch phù hợp với tầm nhìn, độ phân giải màu sắc 240 x 240 meagpixel. Khung viền được gia cố rất kĩ bằng thép không gỉ, dây đeo bằng silicon vừa dẻo dai, vừa bền. Tạo cảm giác yên tâm thỏa mái khi đeo đồng hồ trên tay.
Sức hút của đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc di dộng thông thường mà nó còn có khả năng kết nối Bluetooth với tai nghe truy cập interne bằng 3G WIFI bằng hệ điều hành android qua kho ứng dụng CH PLay. Nên tiện ích hơn rất nhiều.
Chức năng, nghe nhạc, FM, camera cũng được hỗ trợ mỗi khi đi chơi xa. Đồng hồ thông minh WIFI 3G giá rẻ QW09 sẽ giúp bạn ghi lại những cảnh vật, khoảnh khắc đẹp nhất để chia sẽ với bạn bè, gia đình. Đồng thời đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn giảm stress hơn khi xem lại các clip do mình tự ghi.
Ngoài những tính năng trên, đồng hồ thông minh này còn có la bàn, báo thức, nhắc nhở lịch vận động, bộ đếm bước chân, ngủ giám

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000