ĐỒ CHƠI HỆ THỐNG PHUN NƯỚC TRONG NHÀ TẮM HÌNH BÔNG HOA CHO BÉ


230.000 ₫ 172.000

Sản phẩm ĐỒ CHƠI HỆ THỐNG PHUN NƯỚC TRONG NHÀ TẮM HÌNH BÔNG HOA CHO BÉ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 230.000 xuống còn ₫ 172.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

ĐỒ CHƠI HỆ THỐNG PHUN NƯỚC TRONG NHÀ TẮM HÌNH BÔNG HOA CHO BÉ
Bố mẹ có thể đánh lạc hướng bé bằng cách để bé tập trung vào các đồ chơi ngộ nghĩnh để bé vừa tắm vừa chơi.

Đồ chơi hệ thống phun nước hình hoa nghộ nghĩnh cho bé không chỉ giúp bé vui chơi mà còn giúp mẹ dễ dàng vệ sinh cho bé mà không lo quấy khóc.

Đồ chơi hệ thống phun nước hình hoanghộ nghĩnh cho bé cũng như các vật dụng khác, điều quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn và không gây tổn thương bé. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc, các mẫu đồ chơi trong nhà tắm cho bé không đơn thuần chỉ là đồ chơi, nó còn được thiết kế như những sản phẩm mang tính giáo dục, kích thích khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và giúp bé học hỏi được nhiều điều hay.

Đồ chơi hệ thống phun nước hình hoa nghộ nghĩnh cho bé là sản phẩm rất thích hợp khi tắm cho trẻ nhỏ, để bé không vùng vẫy và quấy khóc.

Những đồ chơi này có thể thả vào chậu tắm của bé như một người bạn thân thiết để chơi cùng bé.Tùy theo không gian chậu tắm, bồn tắm của bé mà các bố mẹ nên mua những đồ chơi cho bé hợp lý.
Đồ chơi có chất liệu an toàn ngay cả khi trong môi trường nước có nhiệt độ ấm khoảng 30%. Bởi những đồ chơi này thường cho vào chậu tắm chung cùng bé, hoặc bé ôm và chơi lúc mẹ vệ sinh cho bé. Mặt đồ chơi nhẵn mịn, không làm tổn thương làn da nhạy cảm của bé.

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Đồ chơi hệ thống phun nước hình hoa nghộ nghĩnh cho bé
- Chất liệu: nhựa
- Kích thước: 24*21*10 cm (C*D*R)


#dochoinhatamchobe #kidsbathtoysprinklersystem #bodochoibontamchoembe #shopee #doichoivoiphunnuoc #dochoibontam #dochoichobetam #dochoihethongvoinuoc
#Đồ_Chơi_Gỗ #Đồ_Chơi_Giáo_Dục #Do_Choi_Go #Do_Choi_Giao_Duc #Đồ_Chơi_Kỹ_Năng #Đồ_Chơi_Cho_Bé #Đồ_Chơi_Kỹ_Năng #Đồ_Chơi_Cơ_Bản #Đồ_Chơi_Thông_Minh #Đồ_Chơi_Trẻ_Em #Đồ_Chơi_Cho_Bé_Trai #Đồ_Chơi_Cho_B