Điều hòa Daikin 2 chiều 18000BTU inverter gas R32 FTHF50RVMV


₫ 19.650.000

Sản phẩm Điều hòa Daikin 2 chiều 18000BTU inverter gas R32 FTHF50RVMV đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Công nghệ inverter - ít hao phí năng lượng
2 chiều - 18.000BTU - Gas R32
Hoạt động êm ái về đêm
Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn
Xuất xứ: Chính hãng Thái Lan
Bảo hành: Chính hãng 12 tháng, máy nén 4 năm

Lắp đặt cho phòng dười 30m2
Với công suất 18000Btu tương đương với 2.0HP máy điều hòa treo tường Daikin FTHF50RVMV phù hợp lắp đặt cho các diện tích dưới 30m2 như phòng khách, phòng làm việc hay phòng họp từ công trình nhà ở cho tới các văn phòng làm việc. Kiểu dáng mô phỏng đường cong nụ cười - Smile Curve rất tinh tế và thanh lịch, vì vậy mà rất được khách hàng ưu ái lựa chọn lắp đặt cho các không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao và yêu cầu về sự sang trọng.

Phù hợp lắp đặt với diện tích phòng 30m2
Điều hòa FTHF50RVMV phù hợp lắp đặt phòng dưới 30m2

Công nghệ COANDA làm lạnh nhanh & thoải mái
Máy điều hòa Daikin 2 chiều 18000btu Inverter FTHF50RVMV ứng dụng công nghệ làm lạnh tản nhiệt COANDA giúp máy làm lạnh từ trần nhà đến xung quanh tường mang lại cảm giác thoải mái sáng khoái nhất cho bạn. Hiệu ứng RADIANT COOLING - Làm lạnh bằng tản nhiệt làm bạn cảm thấy sảng khoái mà không cần thổi luồng gió trực tiếp. Bạn sẽ có cảm giác dễ chịu như khi dạo bước trong một trung tâm thương mại.

Công nghệ Inverter - tiết kiệm điện Nói đến máy điều hòa Daikin
Nói đến FTHF50RVMV là phải nhắc đến công nghệ inverter tiên tiến thông minh nhất hiện nay. Như các bạn đã biết các dòng máy biến tần có khả năng thay đổi công suất trong quá trình hoạt động bằng cách điều chỉnh tần suất vận hành. Điều này giúp cho các máy điều hòa biến tần có thể cắt giảm mức điện năng tiêu thụ so với các loại máy thông thường. Hệ thống điều hòa biến tần có thể giúp giảm đáng kể chi phí sử dụng điện gia dụng. Nếu người dùng chọn chế độ Tốc độ quạt tự động, máy điều hòa biến tần có thể vận hành ở hiệu suất cao nhất mà không cần cài đặt thêm các chức năng khác. Máy điều hòa sẽ không ngắt hoạt động máy nén để duy trì nhiệt độ phòng. Người dùng có thể ra khỏi phòng trong một khoảng thời gian mà không cần lo lắng.

Cảm biến mắt thần thông minh
Máy điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTHF50RVMV được trang bị thêm chức năng mắt thần thông minh. Chức năng này giúp máy điều hòa phát ra hồng ngoại để cảm biến với chuyển động của con người, từ đó điều chỉnh nhiệt độ cũng như hướng gió sao cho việc sử dụng điện năng hữu ích đến mức tối đa, tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho người dùng.

Mắt thần thông minh cảm biến theo người dùng
Chức năng này sử dụng cảm biến hồng ngoại để điều chỉnh hướng gió về phía người hoặc ra xa người. Chức năng này cũng giúp giảm hao phí điện năng bằng việc phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không có chuyển động nào trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động

#FTHF50RVMV, #điều_hòa_daikin, #điều_hòa_daikin_2_chiều, #điều_hòa_daikin_180

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000