Đĩa Game PS4: God Of War 4 - hệ US


550.000 ₫ 484.000

Sản phẩm Đĩa Game PS4: God Of War 4 - hệ US đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 550.000 xuống còn ₫ 484.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

+ ĐĨA GAME MỚI NGUYÊN SEAL NILON, NEW 100% HỆ US.
+ HÀNG CÓ SẴN - KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI. SHOP SHIP HÀNG LUÔN VÀ NGAY.
+ BẢO HÀNH 01 THÁNG, 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY NẾU CÓ LỖI TỪ NHÀ SẢN XUẤT
===========
Thông tin game:
Ngày phát hành: 20 tháng 4, 2018
Nhà sản xuất: Elizabeth Dahm Wang; Sean Llewellyn; Chad Cox; Eric Fong
Loạt trò chơi: God of War
Kịch bản: Matt Sophos; Richard Zangrande Gaubert; Cory Barlog
Nhà phát triển: SIE Santa Monica Studio
Giải thưởng: Giải Thưởng Game Of The Year 2018
=============
Giới thiệu game:
GOD OF WAR 4 - ĐĨA GAME PS4 ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT
Đến từ Santa Monica Studio và giám đốc sáng tạo Cory Barlog , một khởi đầu mới cho biểu tượng bậc nhất của thế giới game PlayStation đã đến. Sống như một con người nằm ngoài cái bóng khổng lồ của các vị thần, Kratos phải thích ứng với những vùng đất lạ lẫm, những mối nguy hiểm không báo trước, và có cơ hội thứ hai để làm cha. Cùng với con trai Atreus, cặp đôi này sẽ du hành vào miền hoang dã Bắc Âu và chiến đấu ngoan cường để hoàn thành sứ mệnh cá nhân sâu thẳm.

KHỞI ĐẦU MỚI MẠNH MẼ CỦA VỊ THẦN CHIẾN TRANH KRATOS TRÊN PS4
Cuộc báo thù đối với những vị thần trên đỉnh Olympus đã qua nhiều năm, Kratos giờ đây sống ở xứ sở của những vị thần Băc Âu (và cả quái vật). Trong thế giới khắc nghiệt này, anh phải chiến đấu để sinh tồn... Và dạy con mình điều tương tự. Điều này đòi hỏi tái lập lại cấu trúc của các yếu tố cốt lõi đã định hình toàn series - chiến đấu đã tay; quy mô rộng lớn, và cách dẫn chuyện truyền cảm hứng.

MỘT CƠ HỘI THỨ HAI CHO KARTOS TRONG GOD OF WAR 4
Kratos lại được làm cha. Là người hướng dẫn và bảo vệ cho Atreus, anh bắt buộc phải kiềm chế cơn nóng giận của mình khi đang ở bên cậu bé, trong một thế giới hiểm nguy.

MỘT THẾ GIỚI TĂM TỐI, CHÂN THỰC HƠN TRONG GOD OF WAR 4
Từ những viên đá hoa cương và những cột trụ của Olympus, nay ta có những khu rừng, ngọn núi, hang động của truyền thuyết Bắc Âu thời tiền Viking. Đây là một phạm vi hoàn toàn mới với sinh vật, quái vật, thần thánh rất riêng. Khía cạnh khám phá và thám hiểm trong game cũng rất được quan tâm, đầu tư, thế giới mới, hoành tráng này sẽ khiến bạn thích thú, lùng sục từng ngõ ngách của nó. Đây cũng là thế giới lớn nhất từng được tạo ra trong một game God of War.

ĐĨA GAME PS4 HÀNH ĐỘNG CHIẾN ĐẤU BẠO LIỆT NHẤT
Với góc camera nhìn qua vai, bạn sẽ được đem đến gần hơn với những cảnh hành động tuyệt vời. Một vũ khí chính mới cùng các kỹ năng khủng khiếp tiếp tục giữ vững mức độ "bạo lực" của God of War và định hình phong cách mới của thể loại này. Không chỉ vậy, các thế đánh của Kratos rất thật nhờ được nghiên cứu, thu hình kỹ lưỡng từ diễn viên thật.

#Taycamps4 #PS4controller #diagameps4 #ps4games #game #gameps4 #ps4 #playstation #diaps4 #GTA5 #gamestation #Nintendo #Switch #gamenintendo #gameswitch #ZeldaBOTW #SmashBro #MarioKart #AnimalCross