Đèn vách: Mẫu đèn vách bóng Edison trang trí Mã 1002W (chưa bóng)


390.000 ₫ 195.000

Sản phẩm Đèn vách: Mẫu đèn vách bóng Edison trang trí Mã 1002W (chưa bóng) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 390.000 xuống còn ₫ 195.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Đèn vách: Mẫu đèn vách bóng Edison trang trí Mã 1002W
Mẫu đèn vách bóng Edison dùng để trang trí với phong cách cổ điển, với gam màu đen nhám phối vàng đồng sang trọng. Thiết kế tinh tế, bắt mắt và tiện dụng với đầu xoay 120 độ, có thể tùy ý điều chỉnh theo hướng bất kì.

Đèn vách: Mẫu đèn vách bóng Edison trang trí Mã 1002W
Đèn vách: Mẫu đèn vách bóng Edison trang trí Mã 1002W
Nếu bạn muốn mua Mẫu đèn vách bóng Edison dùng để trang trí này với số lượng ít hãy đặt hàng trực tiếp trên website, ngoài ra có thể chát với nhân viên bán hàng hàng của chúng tôi ở mục chát góc dưới phía bên phải.
Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và sẽ giao hàng tận nơi cho bạn sớm nhất.

Xem thêm:
Đèn Vách: Mẫu đèn vách chóa nhựa hình cái ly
Đèn vách: Mẫu đèn vách chóa nhựa trang trí
Đèn vách: Mẫu đèn vách lồng sắt hình quả cầu lông
Nếu bạn là một kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất cần liên hệ với Đèn Toàn Lợi để có thể tìm được mẫu đèn ưng ý cho dự án, công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn với giá rẻ nhất.

Chính sách giao hàng của Đèn Toàn Lợi
Chào bạn, Đèn Toàn Lợi nhận giao hàng tận nơi, giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Với các quận trung tâm: Nếu bạn đang ở quận 1, 2, quận 3, 4, 5, 6, quận 8, quận 10, 11, quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh. Chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng trong ngày nhanh cho bạn (trong vòng 12h).
Với các quận huyện ven trung tâm: Như quận 2, quận 9, quận 7, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, Bình Chánh Hóc Môn, Củ Chi chúng tôi sẽ giao trong hôm sau. Cam kết bạn sẽ nhận được hàng sớm nhất.
Đối với khách tỉnh hãy cho chúng tôi biết cách mà bạn thường nhận hàng khi đặt online. Chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu: Gửi cho chành xe, gửi bưu điện, ….
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mua hàng của Đèn Toàn Lợi!
"#DenToanLoi #Denvach #Denled #Dentrangtri #Dentphcm #Dendepgiare #Denmavang #Dentrangtriquancaphe #Dentrangtriquanan #Dentrangtrikhachsan #Denchungcu #Dennhieukie