Đèn Led Hình Cầu Xoay Chớp 7 Màu Liên Tục Siêu Đẹp


69.000 ₫ 65.550

Sản phẩm Đèn Led Hình Cầu Xoay Chớp 7 Màu Liên Tục Siêu Đẹp đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 69.000 xuống còn ₫ 65.550, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Đèn Led Hình Cầu Xoay Chớp 7 Màu Liên Tục Siêu Đẹp

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Đèn led cầu xoay 7 màu.

- Màu sắc: nhiều màu

- Kích thước hộp: 8 x8 x16cm

- Chất liệu: nhựa

- Đèn LED pha lê với sự pha trộn giữa 3 màu: xanh dương, xanh lá, đỏ

- Sử dụng nguồn điện 220V

- Chế độ xoay tròn 360 độ

Trọng lượng: 156gr
Điểm nổi bật

- Đèn led cầu xoay 7 màu được thiết kế thông minh với nhiều màu sắc rực rỡ, quay vòng 360 độ giúp ánh sáng lan tỏa đều, mang đến cho bạn một không gian sống động, cuồng nhiệt và tràn ngập sắc màu.

- Màu đa sắc rực rỡ của đèn do sự phối màu từ 3 bóng LED RGB siêu sáng: xanh dương, xanh lá và đỏ kết hợp với ánh sáng phản chiếu qua các tấm gương cấu trúc pha lê tạo ra được nhiều hiệu ứng độc đáo.

- Đèn được làm từ chất liệu cao cấp cùng những chip điện tử thông minh, bền hơn, sáng hơn và đặc biệt tiết kiệm điện hơn những loại thông thường khác.

- Chuôi bóng được thiết kế với dạng ốc vặn giống chuôi đèn compact rất tiện sử dụng và lắp đặt.

Sản phẩm thích hợp sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như: quán bar, phòng trà, phòng karaoke và đặt biệt là ngay tại ngôi nhà của bạn.

#freeship #tag #shopeefreeship #hangtot #giatot #giare #giasoc #phukiengiare #giare #linhkien #phukien #combogiare #sale #shopee #sean #sean #free #phukiendienthoai #maytinh #bluetooth #sp