Đèn Kẹp Bàn Học, Đọc Sách, Làm Việc PIXAR. Kẹp Bàn Chắc Chắn. Bóng LED Chống Cận Bảo Vệ Mắt


200.000 ₫ 142.000

Sản phẩm Đèn Kẹp Bàn Học, Đọc Sách, Làm Việc PIXAR. Kẹp Bàn Chắc Chắn. Bóng LED Chống Cận Bảo Vệ Mắt đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 200.000 xuống còn ₫ 142.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,871 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

ĐÈN KẸP BÀN PIXAR - Bóng LED CHỐNG CẬN FSL 6W CHÍNH HÃNG

LƯU Ý 1: SẢN PHẨM CỦA SHOP LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO:
- Kích thước chuẩn LOẠI TO: 37x37cm, đường kính chao đèn 16cm.
- Nước sơn đẹp.
- Bóng CHUẨN BÓNG CHỐNG CẬN CHÍNH HÃNG FSL
LƯU Ý 2: ẢNH SẢN PHẨM VÀ VIDEO LÀ SẢN PHẨM DO SHOP TỰ CHỤP, TỰ QUAY (Video được quay bằng điện thoại nên chất lượng không được nét). Quý khách có thể xem rất nhiều feedback của khách hàng đã mua ở phần đánh giá.

ĐÈN KẸP BÀN PIXAR LUXO LOẠI TO - BÓNG LED CHỐNG CẬN

Đèn kẹp bàn pixar thiết kế độc đáo, chất liệu bằng thép ống cứng được sơn tĩnh điện, chiều cao gần 95cm, khớp nối chắc chắn, đèn xoay tuỳ ý 360 độ.

Đèn kẹp bàn pixar là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sang trọng và hiện đại.

ƯU ĐIỂM ĐÈN PIXAR:

1. Đèn kẹp bàn pixar (đèn đọc sách, đèn bàn học) thiết kế tinh xảo, thân đèn kẹp bàn pixar được sản xuất từ thép để đảm bảo độ cứng cáp và vững chắc.

2.Đèn được phun sơn tĩnh điện để đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tăng độ bền cho sản phẩm và sự an toàn cho người dùng.

3. Chụp đèn được tráng một lớp men trắng bên trong cho khả năng phản chiếu ánh sáng cực tốt.

4. Sử dụng đèn LED chống cận có ánh sáng tốt sẽ giúp ánh sáng tập trung, không bị lãng phí. ( và có thể dễ dàng thay bóng ạ)

5. Tổng thể thân đèn chia làm 2 khúc với 2 khớp xoay được phụ giúp bởi 2 lò xo và 1 chân kẹp để khi bạn thực hiện các thao tác kéo, gập, vặn sẽ nhẹ nhàng và đơn giản.

6. Có thể điều chỉnh độ cao, thay đổi hướng ánh sáng một cách linh hoạt không cần phải di chuyển chân đèn hay vị trí lắp đèn.

7. Nhiệt lượng toả ra từ bóng đèn không ảnh hưởng nhiều đến lớp sơn, không gây mùi khó chịu như một số sản phẩm đèn cây khác trên thị trường.

Chình vì các ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TRÊN, ĐÈN KẸP PIXAR được: 

- Sử dụng phổ biến phòng đọc, phòng làm việc giúp không gian sinh hoạt trở nên hiện đại hơn, tiện nghi hơn, với thiết kế đẹp mắt.

- Đặc biệt được sử dụng nhiều trong các công việc chuyên chế tác đồ tinh xảo vàng bạc đá quý, dùng làm đèn xăm hình nghệ thuật, spa, chăm sóc da, chăm sóc tóc, nha khoa …

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Chiều dài: 95cm

+ Chụp đèn: Đường kính 16cm
+ Thân đèn: 37cm + 37cm

– Màu sắc: Đen, trắng, đỏ, vàng.
– Điện áp: 220V~50Hz.
– Đuôi đèn: Sử dụng đuôi E27 phổ biến trên thị trường.
– Chất liệu: Thép ống cứng được sơn tĩnh điện.

#Denban #denkep #denhoc #denhocchongcan #den #ban #rangdong #hocsinh #hoc #kep #denkep #pixar #sach #doc #pixar #pixarluxo #pixardenban #cho