❤️ Đế Tản Nhiệt Máy Tính Laptop Macbook NuoXi Q5 Vỏ Hợp Kim Nhôm Cực Bền, Chắc Chắn


469.000 ₫ 379.000

Sản phẩm ❤️ Đế Tản Nhiệt Máy Tính Laptop Macbook NuoXi Q5 Vỏ Hợp Kim Nhôm Cực Bền, Chắc Chắn đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 469.000 xuống còn ₫ 379.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Đế Tản Nhiệt Laptop Macbook NuoXi Q5 chính hãng, giá rẻ, bền bỉ, hiệu năng tuyệt đối. Để tăng độ bền cho Laptop thì việc dùng đế tản nhiệt là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Song việc lựa chọn một một chiếc đế tản nhiệt phù hợp với máy tính của bạn cũng phải được quan tâm, lựa chọn. Đế Tản Nhiệt NuoXi Q5 sẽ là lựa chọn phù hợp với các dòng máy tính có kích thước 16 inch trở xuống. Máy có thiết kế đẹp, công suất làm mát mạnh mẽ, giúp tăng tuổi thọ cho máy tính của bạn.

*** Thích hợp cho Laptop từ 11 inch - 16 inch
+/ Kích thước: 350*260*26CM
+/ Kích thước quạt: 160*160*20CM
+/ Số lượng quạt: 1 quạt cực lớn tập trung chính giữa
+/ Tốc độ quạt: 700 ~ 1400RPM Tiếng ồn: 15dB (A)
+/ Điện áp: 5VDC - Lấy nguồn từ cổng USB
+/ Công suất: 2,4W
+/ Trọng lượng: 700gam
+/ 6 cấp độ nâng hạ độ cao tùy chỉnh.
+/ Sản phẩm được thiết kế khá mỏng và bề mặt rộng cho khả năng độ phù hợp với các dòng máy. Một quạt lớn với sức quạt rất mạnh.
+/ Đế tản nhiệt Cooling Pad có thiết kế tương đối nhỏ gọn, phong cách trẻ trung. Chất liệu cứng cáp chịu lực tốt.
+/ Đế sử dụng quạt làm mát với tốc độ quay khá cao. Giúp tối ưu hóa khả năng làm mát, đặc biệt khi bạn chạy ứng dụng nặng gây nóng máy.
+/ Kết nối USB kèm theo.
+/ Lưới bảo vệ an toàn: Đế tản nhiệt với mặt lưới sử dụng kim loại với các lỗ thông hơi lớn để tăng khả năng tản nhiệt.
+/ Hàng bảo hành: 12 tháng.

#Đế_tản_nhiệt #Cooling_