Dây quấn cáp sạc, tai nghe airpod ( dây 3 màu , dài 1.5 mét ) - Awifi Case H2-1


6.000 ₫ 3.000

Sản phẩm Dây quấn cáp sạc, tai nghe airpod ( dây 3 màu , dài 1.5 mét ) - Awifi Case H2-1 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 6.000 xuống còn ₫ 3.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1527 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

-> " CAM KẾT ĐỔI TRẢ NẾU SẢN PHẨM BỊ LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT "
--------------------------------------------------
- Mã Sản Phẩm: DÂY QUẤN CÁP SẠC, TAI NGHE ( DÂY 3 MÀU , DÀI 1.5 MÉT ) ( GIAO HÀNG ĐÚNG MẪU PHÂN LOẠI KHÁCH CHỌN ).
- Xuất xứ: Trung Quốc ( HÀNG NHẬP KHẨU NHÀ MÁY ).
- CÓ 10 Màu . Quý Khách Vui Lòng Xem Ảnh Sản Phẩm Thứ 2 Để Chọn Màu.

---> GỢI Ý: TẠI SHOP CÓ BÁN RẤT NHIỀU CÁC LOẠI ỐP IPHONE VÀ CÁC PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI HOT NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ TỐT NHẤT: QUÝ KHÁCH CÓ THỂ VÀO SHOP MUA GỘP CÁC SẢN PHẨM ỐP LẠI ĐỂ ĐƯỢC FREESHIP VÀ DÙNG ĐA DẠNG CÁC LOẠI SẢN PHẨM CHO DẾ YÊU.

----------Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm --------
+ Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng, bạn phát hiện cáp sạc của mình hở đầu hở đuôi. Dây vốn dĩ màu trắng sáng nay đã chuyển sang màu xám xịt và bị nứt. Trông vừa mất thẩm mỹ lại không an toàn chút nào.
+ Dây quấn bảo vệ tai nghe, cáp sạc với nhiều hình dễ thương được làm từ nhựa cao cấp, an toàn ngay cả trẻ em, vừa là vật trang trí giúp dây cáp luôn luôn đáng yêu , sinh động lại vừa bảo vệ đầu cáp chống hiện tượng đứt, gẫy gây mất thẩm mỹ.
------ Cảm Ơn Quý Khách Đã Ghé Qua Gian Hàng