Dây curoa Attila Victoria 125 nhập khẩu Thailan, thương hiệu Gates - USA


₫ 245.000

Sản phẩm Dây curoa Attila Victoria 125 nhập khẩu Thailan, thương hiệu Gates - USA đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Dây curoa dành cho xe Attila Victoria 125
Kích thước dây: (40007, 747x19,3x30)
Mã số chính hãng: 23100-M92-0030
Mã số hãng Gates: SB40007HD
* Lưu ý: Có 2 mẫu bao bì sẽ được giao ngẫu nhiên cho quý khách

Hiện nay xe tay ga chiếm số lượng khá lớn trong tổng lượng xe máy lưu thông ở Việt Nam. Khi nói đến sự xuống cấp của xe tay ga thì bộ phận nhanh xuống cấp nhất là đó bộ phận truyền động mà trong đó dây Curoa (Đai truyền động) là chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Dây Curoa là bộ phận chịu lực và chuyển lực truyền động tương tự như sên (cam) trong xe số nhưng phức tạp hơn do đó vai trò của dây Curoa là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng vận hành của xe.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng thương hiệu Dây Curoa GATES đến từ Thái Lan - được sản xuất theo công nghệ USA cho độ chính xác cao, hoàn hảo với công nghệ cải tiến.
Gates là tập đoàn của Mỹ, thành lập năm 1911. Hiện tại, Gates có hơn 50 nhà máy và trung tâm nghiên cứu tại 30 quốc gia trên khắp thế giới, là tập đoàn đứng đầu trong ngành công nghiệp về ông dẫn, băng chuyền,... đặc biệt Gates là tập đoàn sáng tạo ra dây curoa. Trong ngành ô tô, Gates chiếm trên 80% dây curoa lắp theo xe.
Tại Việt Nam,Gates là đối tác của Piagio lắp theo xe: Zip, Fly... Suzuki là Hayate. Sản phẩm dây curoa Gates tại Việt Nam được nhập khẩu từ Thái Lan.

Sản phẩm được làm theo tiêu chuẩn của hãng, sử dụng chất liệu cao cấp "IPDM" rất mỏng và nhẹ.
Gates đạt và vượt qua các tiêu chuẩn mới nhất về vật liệu và cấu trúc được đặt ra từ các nhà sản xuất xe chính hãng (OE) , trong đó bao gồm cả việc kết hợp "lõi gia cương và vật liệu cao cấp EPDM" giúp đạt hoặc vượt tiêu chuẩn chính hãng (OE).

DÂY CUROA GATES POWERLINK được thử nghiệm trong điều kiện.:
- Boxt Temp : 70 độ C - Circulation
- Worming up : No load @4000 RPM - 24 hrs
- Speed ratio: Low (2.37)
- Dr RPM: 5800 Constant
- Dr Torque: 9.0 N.m Constant
- Text Time: 24 hrs

GIẢI PHÁP ƯU VIỆT:
- Sử dụng đúng loại dây curoa giúp đảm bảo vận hành bền bỉ cho toàn hệ thống và các thành phần liên quan cũng như tránh được việc động cơ hỏng hóc.
- Khuyến cáo khách hàng nên sử dụng đúng dây curoa theo tiêu chuẩn chính hãng sẽ làm tăng tuổi thọ của dây và động cơ.
- Cấu tạo của Gates làm tăng độ bám của dây curoa đối với bề mặt puli, dựa trên đặc điểm liên kết giữa các lớp sợi và các lớp cao su, tạo ra sự khác biệt giữ hình học giữa lưng và đáy.
- Công thức keo dán đặc biệt của Gates giúp gắn kết cực kì chắc chắn 3 lớp dây curoa: lớp ngoài cùng, lớp gia cương và lớp cao su trong cùng.
- "Lõi chịu lực căng siêu bền" của Gates giúp triệt tiêu rung động và tăng độ mượt mà theo đúng thiết kế yêu cầu của động cơ, giảm độ ồn.
- Đặc điểm đặc biệt của dây GATES POWERLINK là: tăng độ bền . giảm độ giãn, loại bỏ độ rung động cơ khi tăng ga, giảm thiểu tiếng ồn ...

DÂY CUROA GATES POWERLINK SỰ LỰA CHỌN HOÀN H

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000