Dầu Gội SHITINSOF Hán Phương - Linh Chi (hộp 3 túi), dưỡng tóc, nhuộm đen, góp phần giúp bóng tóc, khỏe - Soleil shop


48.000 ₫ 25.000

Sản phẩm Dầu Gội SHITINSOF Hán Phương - Linh Chi (hộp 3 túi), dưỡng tóc, nhuộm đen, góp phần giúp bóng tóc, khỏe - Soleil shop đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 48.000 xuống còn ₫ 25.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Thành phần: Dịch chiết Hà thủ ô, Dịch chiết Nhân sâm, Dịch chiết Linh chi, Dịch chiết Bạch quả, Dịch chiết Trà xanh, Dịch chiết Gừng, Ammonium hydroxide; Cetearyl alcohol, Mineral oil, Glycerin, Glyceryl stearate, Ceteareth-15, 1-hydroxyethyl4,5-diamino pyrazole sulfate, 2-Methylresorcinol, Sodium sulfite, 5-Amino-6-chloro-o-cresol, Sodium erythorbate, 2, 4-diaminophenoxyethanol sulfate, Hydrogen peroxide, Stearyl alcohol, Steareth-5, Phenacetin, Parfum, Phosphoric Acid, C.A.B,Monoglyceride, DC-200, Vitamine B5,Peregal, Guar chloride...

Công dụng: Tạo màu cho tóc và dưỡng tóc, góp phần giúp tóc bóng, khỏe, mượt mà.

Cách dùng:

Bước 1: Đeo găng tay trước khi gội
Bước 2: Làm ẩm tóc
- Lấy toàn bộ dầu trong gói số 1 và gói số 2 trộn với nhau và xoa đều lên tóc. Trong quá trình xoa đều nếu tóc khô có thể xịt thêm nước.
- Massage nhẹ nhàng trên da đầu bằng đầu ngón tay (không dùng móng tay) đến khi tóc chuyển màu thì để thêm 10-30 phút (tùy vào chất tóc và ý thích màu sắc đậm, nhạt của từng người), sau đó xả lại bằng nước sạch.
Bước 3: Lấy toàn bộ kem trong gói số 3 (gói dưỡng tóc) massage đều lên tóc rồi xả lại bằng nước sạch. Lúc này bạn đã có một mái tóc óng đẹp với màu nâu đỏ tự nhiên, suôn mượt.

Để đạt hiệu quả cao và màu tóc ưng ý:

- Trước và sau khi sử dụng sử dụng sản phẩm 1 ngày không dùng bất cứ dầu gội đầu nào khác.

- Lượng dầu cần dùng cho người tóc đen hoặc lần đầu sử dụng khoảng gấp đôi bình thường và nên sử dụng 3 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 1 tuần.

- Nếu là người tóc dài và dày nên dùng gấp 3 liều bình thường.

Chú ý: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

- Vì dầu gội SHITINSOF – HÁN PHƯƠNG LINH CHI ĐEN TÓC có tác dụng làm đen tóc và sạch da đầu, nên trước và sau khi sử dụng sản phẩm 1 ngày không dùng bất cứ dầu gội đầu nào khác.

- Không dùng cho: Phụ nữ có thai, người bị nấm da đầu, da đầu tổn thương và trầy xước

- Nếu sơ ý để dây vào mắt, rửa ngay bằng nước sạch.

- Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói: Gói 15ml x 3 gói

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
#demtoc #daugoi #nhuomden #antoan #khongdochai #trietxuatthienn

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000