Dầu Gội Cao Cấp Số 1 Nhật Bản Giúp Phục Hồi, Nuôi Dưỡng Chắc Khỏe Tóc Moist Diane 450ml


₫ 229.000

Sản phẩm Dầu Gội Cao Cấp Số 1 Nhật Bản Giúp Phục Hồi, Nuôi Dưỡng Chắc Khỏe Tóc Moist Diane 450ml đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Thương hiệu Moist Diane được sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về tóc thuộc Tập đoàn Natural Lab - Nhật Bản. Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường, là "ông lớn" trong ngành hóa mỹ phẩm, tính đến nay tập đoàn đã cho ra mắt thị trường hơn 80 thương hiệu, với hơn 1000 sản phẩm. Trong đó, Moist Diane là một trong những thương hiệu nổi bật. Bằng chất lượng vượt trội của mình, Moist Diane nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và vượt lên đứng vị trí số 1 dầu gội tinh dầu không silicon tại Nhật Bản. Chỉ tính riêng tại Nhật Bản, Moist Diane Perfect Beauty bán được 1 triệu trai trong 10 ngày đầu tiên ra mắt.

Lần đầu tiên trong ngành chăm sóc tóc, Moist Diane kết hợp thành công tinh dầu Argan Organic với công thức Beauty Keratin giúp hồi sinh mái tóc từ bên trong. Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ Nano Repair với khả năng tự xác định vùng tóc hư tổn, đưa dưỡng chất ngay lập tức tới khôi phục lại cấu trúc tóc. Đồng thời, với khả năng cảm biến nhiệt ưu việt, mang tới điều kỳ diệu cho mái tóc dưới tác động của máy sấy “SẤY ĐẾN ĐÂU – TÓC BÓNG KHỎE ĐẾN ĐÓ”.

Không chỉ khẳng định chất lượng mà Moist Diane còn cực kỳ an toàn cho sức khỏe cộng đồng, với công thức không silicon, không Sulfate, không màu nhân tạo, không Paraben.

HDSD:
_ Sau khi gội đầu với dầu gội Moist Diane, lấy một lượng vừa đủ dầu xả ra lòng bàn tay
_ Xoa đều dầu xả lên phần thân và ngọn tóc và massage nhẹ nhàng khoảng 3 phút rồi rửa sạch lại bằng nước
_ Tránh bôi sản phẩm lên da đầu
_ Nên sử dụng trọn bộ Extra Night Repair để mang lại hiệu quả tốt n

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000