DAMODE DAME DE BEAU MONDE 25ML NƯỚC HOA NỮ TẠO NÊN SỨC HÚT MÃNH LIỆT NGAY TỪ LẦN CHẠM ĐẦU TIÊN


499.000 ₫ 424.150

Sản phẩm DAMODE DAME DE BEAU MONDE 25ML NƯỚC HOA NỮ TẠO NÊN SỨC HÚT MÃNH LIỆT NGAY TỪ LẦN CHẠM ĐẦU TIÊN đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 499.000 xuống còn ₫ 424.150, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

- Nồng độ: Eau de Parfum (Lưu hương: 6-8 tiếng)

- Nét lả lơi, quyến rũ của người phụ nữ luôn luôn là thứ vũ khí ngọt ngào nhưng lại có lực sát thương mạnh nhất đến cánh mày râu. Dame de Beau Monde cũng vậy, một mùi hương mê đắm đến ngất ngây không một ai có thể chối từ.

- Mở đầu với hương thơm phóng khoáng của cam bergamot kết hợp với hoa cam đầy nhựa sống tạo nên sức hút mãnh liệt ngay từ lần chạm đầu tiên. Lớp hương giữa chuyển tiếp đầy mê hoặc bởi sự ma mị của hoắc hương và nét cuốn hút đến từ hoa hồng. Sự khao khát từ xạ hương quyện cùng sự nồng nàn từ vani khiến cho cú chạm cuối cùng ấy trở nên hoàn hảo và bùng cháy hơn bao giờ hết.

- Như chính thiết kế của mình Dame de Beau Monde đã vẽ nên đường cong đầy nổi bật để nàng có thể thành tâm điểm tỏa sáng của những buổi tiệc đêm lung linh và lấp lánh.

TẦNG HƯƠNG:

1. Hương đầu Cam bergamot, quả lý chua đen, hoa cam.

2. Hương giữa Hoắc hương, hoa hồng.

3. Hương cuối Xạ hương, vani.

#damode #nuochoanu #damedebeaumonde #25ml #nuochoachinhhang #nuocho