Đầm Công Sở Tay Dài Màu Xanh


₫ 240.000

Sản phẩm Đầm Công Sở Tay Dài Màu Xanh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Đầm Công Sở Tay Dài Màu Xanh

Đầm Công Sở Tay Dài Màu Xanh, kiểu dáng thiết kế công phu, với chất liệu Thun Poly cao cấp, mềm mịn, thoáng mát, sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút hơn khi diện lên người.

Đầm Công Sở Tay Dài Màu Xanh, với kiểu dáng Đầm kiểu dáng xòe nhẹ, cổ V, tay dài, phối nút lệch bên, dây kéo sau lung, chiều dài qua gối.

Đầm Công Sở Tay Dài Màu Xanh, là thời trang công sở thì không còn gì bằng, với kiểu dáng thiết kế và chất liệu lựa chọn vô cùng đẹp, sẽ giúp bạn thật sự tự tin, xinh xắn hơn trong mắt đồng nghiệp hoặc đối tác tiềm năng.

Sản phẩm Đầm Công Sở Tay Dài Màu Xanh với chất liệu và kiểu dáng mềm mại, nhẹ nhàng, thoải mái. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, gò bó khi diện cả ngày dài.


*** Đầm Công Sở Tay Dài Màu Xanh ***
-Màu sắc: Xanh Đen
-Chất liệu: Thun Poly cao cấp, mềm mịn, thoáng mát.
-Kiểu dáng: Đầm kiểu dáng xòe nhẹ, cổ V, tay dài, phối nút lệch bên, dây kéo sau lưng.
-Kích thước:
+Size L, phù hợp với những bạn từ 45-57kg, tùy chiều cao.
+Ngực 90cm, Vòng Eo 74cm, dài váy 90cm.#damsocvang #damsuong #damsuongcotron #damsuonghoatiet #damsuongsatnachhoatiet #damlua #damdutiec #damcongso #damcongso #damdutiecrenphoicaocap #damdangs