[CỰC ĐẸP] Đèn sưởi Holtashi 2 bóng HÀNG MỚI


₫ 182.000

Sản phẩm [CỰC ĐẸP] Đèn sưởi Holtashi 2 bóng HÀNG MỚI đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

[CỰC ĐẸP] Đèn sưởi Holtashi 2 bóng HÀNG MỚI
Shop Chuyên sản phẩm chất cao cấp hàng chuẩn đa dạng và phong phú tốt và chât lượng
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất Holtashi TC 502
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành chính hãng 12 tháng theo phiếu bảo hành và hóa đơn bán hãng
Điện áp 250V - 50Hz

Tính năng đặc biệt
Đôi nét về sản phẩm “Sưởi cá 2 bóng Holtashi TC 502”:

Máy sưởi là sản phẩm mang tới những tiện ích lớn cho nhu cầu của người sử dụng. Máy sưởi giúp người sử dụng có sức khoẻ đảm bảo.

Sưởi cá 2 bóng Holtashi TC 502 với nhiều tính năng nổi bật, chất lượng tốt, thiết kế sản phẩm hiện đại, sang trọng nhỏ gọn mang tới những tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Máy sưởi có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho nhu cầu của người sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành theo hãng, đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Sưởi cá 2 bóng Holtashi TC 502 sẽ là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt cho không gian của gia đình bạn.

Tính năng nổi trội:

Chức năng: Sưởi cá 2 bóng Holtashi TC 502 có chức năng chính dùng để sưởi ấm căn phòng của gia đình bạn khi thời tiết lạnh, mang tới không gian sống và nghỉ ngơi thoải mái, tiện lợi và an toàn cho bạn cũng như mọi thành viên trong gia đình.

Chế độ an toàn: Có chế độ tự ngắt nguồn điện khi máy sưởi bị đổ hoặc gặp sự cố, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bóng sưởi: Sử dụng bóng sưởi Halogen có khả năng phát nhiệt tốt, độ bền, tuổi thọ cao nên tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Nhiệt độ: Máy sưởi có 02 chế độ phát nhiệt, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiệt lượng khác nhau của người dùng ở từng thời điểm.

Chân máy: Được thiết kế chắc chắn, giúp máy không bị đổ, làm hỏng, vỡ máy sưởi.

Mẹo nhỏ cho bạn:

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng máy sưởi trong một thời gian dài bạn nên ngắt hẳn nguồn điện giúp đảm bảo độ bền cảu máy lại tránh lãng phí điện năng, an toàn cho người dùng.

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi máy sưởi để máy sạch sẽ, sáng bóng và vận hành với hiệu quả cao, mang tới tiện ích cao cho bạn và người thân trong ai đình mình.

Khi máy hoạt động bạn không nên để máy sưởi ở quá gần mình sẽ không tốt cho người sử dụng.
Kính thước: 40x27x9
Trọng lượng gửi hàng:1.6kg.
cửa hàng đồ gia dụng chuyên đồ dùng đa năng cho bé #dogiadunghanquoc #dogiadungtienich #dodungnhabeptienich #dogiadungduc #dodungnhabepnhapkhau #dodungnhabepphongan #dodungnhabepcuanhat #dogiadungthailan #giaredienthoai #dodungnhabepbangtre #dogiadungnhatban #dodungnhabepbanginox #dogiadungnhabep #giarechonguoitieudung #dodungnhabepcaocap #dodungnhabepdienmayxanh #giaremo