[Mã SKAMEL045M giảm 10% đơn 200K] Combo sạc nhanh MOPHIE PD 18W cho iPhone/iPad - Hàng chính hãng


1.080.000 ₫ 375.000

Sản phẩm [Mã SKAMEL045M giảm 10% đơn 200K] Combo sạc nhanh MOPHIE PD 18W cho iPhone/iPad - Hàng chính hãng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 1.080.000 xuống còn ₫ 375.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,7 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

COMBO SẠC NHANH MOPHIE POWER DELIVERY 18W USB-C (SẠC NHANH POWER DELIVERY 18W USB-C VÀ CÁP MOPHIE C TO LIGHTNING 1M)

Mophie là một trong những thương hiệu phụ kiện chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, được tin dùng và bán tại các chuỗi cửa hàng Apple trên toàn cầu. Mophie mang đến những trải nghiệm cao cấp dành riêng cho tín đồ nhà Apple thông qua các sản phẩm pin dự phòng, cáp sạc của hãng.

COMBO SẠC NHANH MOPHIE POWER DELIVERY 18W USB-C - Bộ sạc nhanh dành riêng iPhone và iPad, đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho fan Táo khi muốn đẩy nhanh tốc độ sạc nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho các thiết bị. Bộ sản phẩm được tích hợp chuẩn sạc nhanh Power Delivery 18W, cổng cáp Lightning đạt chuẩn chứng nhận MFi cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Cùng khám phá chi tiết hơn về combo sạc nhanh này:

✅ 𝐒𝐀̣𝐂 𝐍𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐌𝐎𝐏𝐇𝐈𝐄 𝐔𝐒𝐁-𝐂 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐃𝐄𝐋𝐈𝐕𝐄𝐑𝐘 𝟏𝟖𝐖 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐬𝐚̣𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨́𝐧𝐠 𝐦𝐨̣𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣

➡ 𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒈𝒐̣𝒏 𝒏𝒉𝒆̣, 𝒄𝒉𝒂̆́𝒄 𝒄𝒉𝒂̆́𝒏, 𝒃𝒆̂̀𝒏 𝒃𝒊̉
Sạc nhanh Power Delivery 18W USB-C được thiết kế bo tròn 4 góc đẹp mắt, cầm chắc tay, kích thước nhỏ gọn, siêu nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.
Thân sạc được phủ bởi một lớp chất liệu nhựa cao cấp mang đến vẻ ngoài hiện đại, sang trọng đồng thời giúp củ sạc trở nên bền bỉ, chắc chắn hơn.
Sở hữu hai tông màu “quyền lực” trắng và đen giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

➡ 𝑯𝒐̂̃ 𝒕𝒓𝒐̛̣ 𝒔𝒂̣𝒄 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑷𝒐𝒘𝒆𝒓 𝑫𝒆𝒍𝒊𝒗𝒆𝒓𝒚 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒔𝒖𝒂̂́𝒕 𝒍𝒆̂𝒏 𝒕𝒐̛́𝒊 18𝑾
Sạc nhanh Power Delivery 18W USB-C tích hợp 1 cổng USB Type C hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Power Delivery cho công suất lên tới 18W. Với cổng chuẩn sạc nhanh này, bạn chỉ cần 30 phút để sạc pin lên đến 50% cho điện thoại và các thiết bị hỗ trợ, nhanh hơn gấp 2 lần so với củ sạc 5W thông thường của Apple.
Cổng cắm Type C còn giúp bạn có thể cắm sạc ở nhiều hướng khác nhau.

➡ 𝑨𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̣𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒃𝒊̣
Sạc nhanh Power Delivery 18W USB-C đáp ứng đầy đủ các quy định khắt khe của Châu Âu về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và thiết bị trong quá trình sử dụng.

➡ 𝑲𝒉𝒂̉ 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉 𝒄𝒂𝒐
Sạc nhanh Power Delivery 18W USB-C cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất khi đi kèm với cáp sạc chất lượng, hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD như CÁP MOPHIE C TO LIGHTNING 1M đạt chứng nhận MFi từ Apple.
Hỗ trợ sạc nhanh cho tất cả các dòng iPhone 8 trở về sau, iPad và các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh PD khác.
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng củ sạc để sạc nhanh cho các thiết bị khác khi kết nối với cáp sạc cổng USB-Type C hỗ trợ sạc nhanh.

✅ 𝐂𝐀́𝐏 𝐌𝐎𝐏𝐇𝐈𝐄 𝐂 𝐓𝐎 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓𝐍𝐈𝐍𝐆 𝟏𝐌 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐬𝐚̣𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚 𝐜𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐔𝐒𝐁 𝐓𝐲𝐩𝐞 𝐂

➡ Đ𝒐̣̂ 𝒅𝒂̀𝒊 1𝑴 𝒕𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒅𝒖̣𝒏𝒈
Cáp Mophie C to Lightning 1M có độ dài 1M tiện lợi giúp bạn có thể thoải mái cuộn tròn để trong túi xách và không lo bị rối mỗi khi lấy ra sử dụng.

➡ 𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒃𝒆̂̀𝒏 𝒃𝒊̉, 𝒄𝒉𝒂̆́𝒄 𝒄𝒉𝒂̆́𝒏