Combo Nước Giặt LIX Aloe Vera 4kg và Nước xả vải Lix hương Sớm Mai 3,8 Lít


₫ 175.000

Sản phẩm Combo Nước Giặt LIX Aloe Vera 4kg và Nước xả vải Lix hương Sớm Mai 3,8 Lít đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

>> Nước Giặt LIX Aloe Vera 4kg <<
-Nước giặt Lix đậm đặc hương Aloe vera với công thức đậm đặc gấp 2 lần giúp tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu giúp quần áo luôn trắng sạch. Khả năng hòa tan nhanh và thấm sâu vào từng sợi vải, loại bỏ vết bẩn và bảo vệ màu sắc sợi vải.
-Hương Aloe vera thơm ngát lưu lại lâu hơn trên áo quần sau khi giặt. Aloe vera còn có tên gọi là nha đam, lô hội hay lưu hội... Trong y học cổ truyền, dịch Aloe vera có tác dụng làm săn mịn da, điều hòa độ axit của da, đặc biệt trị các vết thương do bỏng và kích ứng da.

>> Nước xả vải Lix hương Sớm Mai 3,8 Lít <<
-Nước xả Lix hương sớm mai được đặc chế theo công nghệ tỏa hương mới cùng các thành phần thiên nhiên giúp áo quần tỏa hương thơm tươi mát, lưu lại lâu dài trên từng sợi vải.
-Chỉ với một lần xả, áo quần hoàn toàn sạch xà phòng, mềm mại và thơm mát đến bất ngờ.
-Với công thức đậm đặc một lần xả giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc giặt giũ hàng