Combo Khuôn Bảng Chữ Cái Làm Trang Sức, Móc Khóa Resin Handmade


₫ 245.000

Sản phẩm Combo Khuôn Bảng Chữ Cái Làm Trang Sức, Móc Khóa Resin Handmade đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

【TÊN】: Combo Khuôn Bảng Chữ Cái Làm Trang Sức, Móc Khóa Resin Handmade

+ Chất liệu: Silicone + Gỗ + hợp kim
* Nhiều Công dụng:Nhựa Khuôn có thể sử dụng được trong DIY trang sức làm, bông tai, dây chuyền và vòng đeo tay. Đồng hành cùng bé học nhận biết thú vị DIY chữ cái.
* Chất lượng cao:Được làm từ Silicon bền chắc chất liệu, nó là rất linh hoạt, dễ dàng vệ sinh, có thể tái sử dụng và trong suốt. Bạn có thể kiểm tra dưới trong quá trình sản xuất.
* Chất liệu bền: Những kim loại tiêu bản được làm từ thép carbon, mà không phải là dễ bị biến dạng và nhạt màu hơn. Chúng mạnh mẽ và có thể sử dụng trong thời gian dài.
* Dễ dàng làm suy giảm:Nội thất được mịn màng và tươi sáng, giảm cần cắt trở lại và đánh bóng nhựa. Sau khi đầy chữa, nó dễ dàng đẩy bạn ẩm mốc hay sử dụng một nhựa khuôn để đẩy chăm sóc, giúp kéo dài tuổi thọ của nấm mốc.
【MÔ TẢ SẢN PHẨM】:
+ Danh sách đóng gói:
- 1 * chữ và số nấm mốc
- 1*100ml cốc đo
- 2 * ly
- 10 * Que
- 2 * Ống nhỏ giọt
- 50 * móng vuốt
- 1 bộ Khoan
Với chất liệu là silicon, khuôn có tính đàn hồi cao, thành khuôn mềm mại, được tái sử dụng nhiều lần, dễ tháo khuôn và làm sạch. Khuôn có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, an toàn cho người dùng.
#khuôn_silicon_bảng_chữ_cái #khuôn_hình_vuông #handmade_resin #epoxy_resin #resin_ab #resin_uv #keo_epoxy #keo_resin #keo_uv #khuôn_silicon #màu_pha_epoxy #màu_pha_resin
---------------------------------------
HANDMADERESIN.COM
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Keo #Epoxy #Resin (nguyên liệu, phụ kiện, công cụ dụng cụ, khuôn silicon) phục vụ các bạn có niềm đam mê sáng tạo Nghệ Thuật Resin.
☎ Phone: 09669 88818
🏠 Địa chỉ: CT12C Kim Văn Kim Lũ, Q.Hoàng Ma

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000