Combo gôm xịt tóc Silhouette 420 ml + Sáp vuốt tóc Osis THRILL 3 giá rẻ CB18


55.000 ₫ 53.000

Sản phẩm Combo gôm xịt tóc Silhouette 420 ml + Sáp vuốt tóc Osis THRILL 3 giá rẻ CB18 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 55.000 xuống còn ₫ 53.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Có rất nhiều anh em inbox hỏi shop về combo gôm sáp vuốt tóc chính hãng, cho nên hôm nay shop sẽ giới thiệu tới các anh em dòng combo gôm xịt tóc và sáp vuốt tóc đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé. Đặc biệt có nhiều combo gôm sáp vuốt tóc giá cực kì ưu đãi cho anh em nhé!

Rất nhiều anh em nhầm tưởng, chỉ cần dùng sáp vuốt tóc or gôm xịt tóc or pomade vuốt tóc or xịt tạo phồng tóc là đủ! Nhưng thật sự bạn đã nhầm – bởi những dòng sản phẩm này đều có mối quan hệ mật thiết với nhau. Khi anh em kết hợp chuẩn các dòng combo này sẽ đem lại các lợi ích sau:
-Tăng độ giữ nếp tóc / kéo dài thời gian giữ form tóc cả ngày.
-Tăng độ phồng tóc (volume).
-Khắc phục tình trạng tóc bị sụp sau một thời gian tạo kiểu tóc.
-Khắc phục tình trạng bị chỉa khắp nơi, ra mồ hôi là mất nếp tóc.

Cách sử dụng: combo gôm sáp vuốt tóc chính hãng

Đầu tiên, anh em sẽ sử dụng sáp vuốt tóc trước nhé:
- Sử dụng Sáp vuốt tóc Osis THRILL 3 giá rẻ với mái tóc khô hoặc hơi ẩm đồng thời có thể kết hợp sử dụng máy sấy (nếu muốn).
-Nên sử dụng máy sấy để định hình nếp tóc trước khi dùng sáp sẽ có nếp tóc đẹp hơn.
- Lấy một lượng vừa phải sáp vuốt tóc nam xoa đều ra tay rồi vuốt đều lên tóc sau đó lấy thêm môt lượng nhỏ để chăm chút những chỗ chưa vào nếp ưng ý
Sau đó, đến lượt gôm vuốt tóc thể hiện bản thân. Trước khi sử dụng bạn lên lắc bình xịt đều, có thể dùng sáp vuốt tóc tạo kiểu trước sẽ đẹp và hiệu quả hơn., sau đó xịt lên đầu theo các kiểu sau:
- Để giữ nếp tóc: Chải tóc theo nếp, sau đó dùng gôm xịt tóc Silhouette 420 ml đều lên mái tóc.
- Để tạo kiểu tóc mới: Dùng sáp vuốt tóc Osis THRILL 3 giá rẻ để tạo kiểu, xịt gôm xịt tóc lên tóc, có thể lặp lại vài lần cho đến khi tạo được kiểu tóc theo ý muốn.
- Để tạo mái tóc phồng và dày hơn: Xịt gôm gần chân tóc kết hợp chải tóc để tạo kiểu.

WELCOS là thương hiệu, uy tín hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Sở hữu đa dạng ngành hàng khác nhau như sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm chăm sóc tóc, Combo gôm xịt tóc giúp cho bạn tự do lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

#gomxittoc #gomxittocnam #keoxittoc #gomxittocchinhhang #gomxittocnamcaocap #keoxittocnam #keoxittocgiunep #xittaophongtocnam #xittaophongtoc #combogomsapvuottocchinhhang ##sapvuottoc #sapvuottocgiare #sapvuottocnam #sapvuottocnu #sapvuottocvolcanic clay #sapvuottoctot #sapvuottochanoi #saptaokie