Combo Bộ 2 Tay Cầm Chơi Game Joystick Có Dây Model TGD01 Dùng Chung 1 Đầu Ra Cổng USB Tương Thích Tốt Trên Win 10


210.000 ₫ 199.500

Sản phẩm Combo Bộ 2 Tay Cầm Chơi Game Joystick Có Dây Model TGD01 Dùng Chung 1 Đầu Ra Cổng USB Tương Thích Tốt Trên Win 10 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 210.000 xuống còn ₫ 199.500, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Sản phẩm có bề ngoài nhìn bắt mắt, kiểu dáng hiện đại, thiết kế uốn cong 3D Ergonomic ôm sát tay cầm tạo cảm giác thoải mái khi chơi game.

Sản phẩm tương thích hầu hết các dòng game có hỗ trợ tay cầm như Fifa, Ori, Hollow Knight, Guacamelee, Street Fighter,…

Chạy tốt trên nền tảng Windows Từ XP đến Win 10, việc bạn cần làm là cài đầy đủ driver trên đĩa tặng kèm theo, là có thể sử dụng được.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ cứng cao chịu va đập, board mạch tích hợp bên trong với tốc độ xử lý cao, đảm bảo trải nghiệm trơn tru mượt mà nhất khi bạn chơi game, hạn chế được tình trạng delay, thao tác chậm, không đồng bộ như các dòng tay game cùng phân khúc.

Sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng, dễ dàng sử dụng và cài đặt.

** Lưu ý nhỏ: vui lòng cài đầy đủ driver và reset máy lại, sau đó cắm tay game và chờ vài phút cho máy tính nhận diên là xong.

Thông tin sản phẩm:

Mô hình: tay cầm chơi game

Model: TGD01

Chất liệu: nhựa ABS, linh kiện điện tử

Kích thước: như hình đăng tải

Chiều dài dây cắm: 140cm

Trọng lượng: 290gr

Tương thích: Win XP/ Win 7/8/10

Bộ sản phẩm bao gồm:

1x tay game đôi

1x đĩa USB

#taychoigame #gaming #gamethu #taycamchoigame #taycamgame #maytinh #laptop #phukienmaytinh #cho