Combo 3 bàn chải cao cấp Usetool@Company (Hàng nội địa Hàn Quốc) (Tặng kèm nam châm) - CORAL SHOP


₫ 188.000

Sản phẩm Combo 3 bàn chải cao cấp Usetool@Company (Hàng nội địa Hàn Quốc) (Tặng kèm nam châm) - CORAL SHOP đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

✅ Được tặng kèm 1 cục nam châm treo tường dùng riêng cho bàn chải Usetool@Company

✅ Usetool@company là bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng bao gồm bàn chải đánh răng, kem đánh răng, nam châm dính, sạc khử khuẩn đến từ tập đoàn Hàn Quốc Ventures-lab. Thấy được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các sản phẩm chăm sóc răng miệng, không chỉ giúp bảo vệ, làm trắng răng mà còn có thiết kế hiện đại, tinh tế đi kèm với các ứng dụng công nghệ vào việc đảm bảo vệ sinh an toàn cho răng, Usetool@company luôn nằm trong list các mặt hàng được yêu thích nhất của người dân xứ kim chi.

✅ Bàn chải đánh răng cao cấp Usetool@company với lông chải mềm mại giúp trắng răng, sạch khuẩn.

✅ Usetool@company là sự lựa chọn sáng suốt bởi thiết kế đầu bàn chải là những sợi chỉ tơ mềm vừa phải, giúp chăm sóc nhẹ nhàng, chải sạch vùng răng và nướu nhạy cảm. Góp phần hiệu quả trong việc giữ vệ sinh răng miệng hằng ngày.

✅ Phần đầu lông siêu mảnh, được làm từ sợi nylon mềm mại, có thể thâm nhập vào khe hở cực hẹp giữa răng và lợi, loại bỏ vi khuẩn, giúp viền lợi sạch hơn, giảm mảng bám, ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu.

✅ Cấu trúc bản chải có độ linh hoạt cao, thể ôm sát và làm sạch mọi nơi trong miệng. Thân bàn chải được thiết kế thon vừa và có các ngấn và đường cong phù hợp với khuôn bàn tay để người dùng có thể cầm chắc chắn hơn.

✅ Khi chải xong, bạn có thể đậy phần lông bàn chải bằng miếng nhựa đi kèm, giúp giữ cho lông được sạch và vệ sinh

✅ Bộ khử khuẩn bán rời có thể giúp làm khô lông bàn chải 1 cách nhanh chóng, đồng thời giết chết vị khuẩn tồn tại trong kẽ lông, giúp làm sạch hiệu quả 100% sau khi đánh răng.

✅ Có thể treo được lên tường khi dùng xong, giúp bàn chải luôn khô thoáng và sạch sẽ.

✅ Hạn sử dụng : 5 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Hàn