Combo 20 viên tẩy bồn cầu diệt khuẩn công nghệ Hàn Quốc Gia Phú


50.000 ₫ 29.000

Sản phẩm Combo 20 viên tẩy bồn cầu diệt khuẩn công nghệ Hàn Quốc Gia Phú đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 50.000 xuống còn ₫ 29.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,159 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Combo 20 viên tẩy bồn cầu loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi sử dụng dễ dàng, có mùi dịu nhẹ và giữ cho bồn cầu nhà bạn luôn được thơm tho và sạch sẽ, giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại, có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả..
- Sản phẩm giúp tẩy sạch các mảng bám, giữ toilet luôn sạch sẽ, bóng đẹp đồng thời giúp diệt vi khuẩn, virus, ký sinh trùng... ẩn chứa bên trong bồn cầu.
- Dạng viên nén tổng hợp tan trong nước, giúp khử mùi hôi, giữ cho không gian phòng tắm luôn thoáng mát, dễ chịu.
- Duy trì độ trắng bóng, sáng của gốm, không gây xước men.
- Tiện lợi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.
+ Hướng dẫn sử dụng :
- Bạn chỉ cần cho 1 viên vào bồn chứa nước của bồn cầu. Sau đó viên tẩy này tự tan ra, hòa tan chậm vào nước, mỗi khi bạn đi vệ sinh, nước xả sẽ tự động làm sạch bồn cầu. Giúp bồn cầu trở nên sạch hơn, hết các mùi hôi khó chịu.
- Viên tẩy bồn cầu có dạng rắn, chứa phốt pho hòa tan trong nước và phân hủy nhanh.
- 01 viên (50g) có thể dùng được xả nước.
- Tẩy sạch các vết bẩn bám vào thành toilet và diệt tận gốc vi khuẩn có hại.
- Hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại.
- Khử mùi nhanh và lưu lại hương thơm dịu nhẹ.
- Duy trì độ bóng sáng của gốm, không gây xước men.
- Thích hợp sử dụng cho nhà riêng, công ty, nhà hàng, khách sạn….
+ Xuất xứ: Trung Quốc xuất khẩu
#boncau #vesinh #vienthaboncau #bep #dodungnhabep #nhabep #banan #dungcunhabep #bat #dia #khuyenmai #giamgia #mienphi #mienphivanchuyen #mienphigiaohang #fre