Combo 2 sữa bột PURELAC 1 800g nhập khẩu New Zealand


₫ 1.700.000

Sản phẩm Combo 2 sữa bột PURELAC 1 800g nhập khẩu New Zealand đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,15 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa bột cao cấp PureLac số 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand

5 KHÁC BIỆT CỦA SỮA BỘT CAO CẤP PURELAC

Ngoài các dưỡng chất cơ bản, sữa bột cao cấp PURELAC nổi bật bởi các thành phần chất béo cấu trúc OPO, kháng thể Lactoferrin, hệ dưỡng chất Synbiotics, mùi và vị sữa trung tính dễ dàng cho trẻ tiếp nhận và sử dụng lâu dài.

• Chất béo cấu trúc OPO là dưỡng chất “Vàng” hiếm có trong các sản phẩm sữa công thức. Thành phần này giúp tăng khả năng hấp thu can xi, các dưỡng chất từ đó góp phần giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng. Chất béo cấu trúc OPO cũng giúp cho trẻ lần đầu uống sữa công thức dễ dàng hơn nhờ tiêu hoá tốt hơn, hạn chế tình trạng táo bón, đầy hơi, nôn trớ.

• Kháng thể Lactoferrin là thành phần hiếm có trong sữa công thức nói chung. Kháng thể Lactoferrin giúp trẻ tăng đề kháng, khoẻ mạnh hơn nhất là với trẻ thiếu sữa mẹ, trẻ sinh non...

• Hệ dưỡng chất Synbiotics với bộ đôi lợi khuẩn (Probiotics) và chất xơ (Prebiotics), trong đó lợi khuẩn quý là Bifidobacterium sẽ góp phần giúp cho trẻ có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, ăn ngon hơn mỗi ngày…

• Thành phần DHA, ARA (với tỉ lệ thích hợp 1:1) và Lutein góp phần giúp phát triển trí não, sáng mắt, ngủ ngon, đẫy giấc… Ngoài ra, với tỷ lệ whey/casein là 6:4 dành cho trẻ 0-6 tháng là một tỷ lệ vàng mà các chuyên gia nghiên cứu sản phẩm đã đưa vào sữa PureLac giúp trẻ phát triển tối ưu trong giai đoạn 1.000 ngày đầu đời.

• Mùi và vị sữa cũng là một khác biệt của sữa PureLac. Mùi không đặc trưng, vị sữa nhạt giúp bé dễ dàng tiếp nhận, nhất là với trẻ lần đầu sử dụng sữa công thức hay những trẻ cần thay đổi sữa.

BÉ KHOẺ - MẸ AN TÂM KHI MUA SỮA BỘT CAO CẤP PURELAC

• Sữa bột cao cấp PureLac được sản xuất từ New Zealand bởi Công ty New Zealand Pure Dairy Products. Sản phẩm của Công ty New Zealand Pure Dairy Products được xuất khẩu tới 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

• Sữa bột cao cấp PureLac được nhập khẩu nguyên hộp bởi Tập đoàn DETECH. Tập đoàn DETECH thành lập 1991 (30 năm) với bề dày về nhập khẩu, sản xuất và thương mại.

• Sữa bột cao cấp PureLac lưu hành tại thị trường Việt Nam được cấp phép bởi Bộ Y tế.

• Đội ngũ chuyên gia, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn đồng hành vì sự phát triển của bé yêu của bạn.

Lưu ý:
Xuất xứ: New Zealand
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản sữa bột cao cấp PureLac ở nơi mát, khô ráo trước và sau khi mở. Sau khi mở, đóng nắp thật chặt. Sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa