Cọ vệ sinh, cọ bồn cầu silicon có miếng dán gắn tướng tháo lắp được


₫ 22.999

Sản phẩm Cọ vệ sinh, cọ bồn cầu silicon có miếng dán gắn tướng tháo lắp được đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Bộ bàn chải bồn cầu: bàn chải bồn cầu silicon làm bằng ABS Chất lượng cao + Đầu cọ bằng silicon, lớp phủ chống dính, không có bụi bẩn có thể gắn vào lông bàn chải và do đó đảm bảo vùng không có vi trùng.
Đầu bàn chải bồn cầu không thấm nước, loại bỏ rắc rối nhỏ giọt.
Vật liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao. Tay cầm bằng inox không gỉ và đầu bàn chải bồn cầu silicon cao cấp có độ bền tuyệt vời.
Tiết kiệm thời gian làm sạch: Tay cầm công thái học giúp việc làm sạch dễ dàng hơn và giảm thời gian làm sạch. Thiết kế thoải mái, không tay cầm trượt, đóng gói với đế gắn ổn định và thoáng khí, nó thông gió tốt. Thiết kế đẹp và đơn giản được thiết kế riêng cho phòng tắm của bạn.
Mô tả:
1. Bộ bàn chải bồn cầu: bàn chải bồn cầu silicon làm bằng ABS Chất lượng cao + Đầu cọ bằng silicon, lớp phủ chống dính, không có bụi bẩn có thể gắn vào lông bàn chải và do đó đảm bảo vùng không có vi trùng.2. Đầu bàn chải bồn cầu không thấm nước, loại bỏ rắc rối nhỏ giọt.3. Vật liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao. Tay cầm bằng inox không gỉ và đầu bàn chải bồn cầu silicon cao cấp có độ bền tuyệt vời.

4. Tiết kiệm thời gian làm sạch: tay cầm công thái học giúp việc làm sạch dễ dàng hơn và giảm thời gian làm sạch. Thiết kế thoải mái, không tay cầm trượt, đóng gói với đế gắn ổn định và thoáng khí, nó thông gió tốt. Thiết kế đẹp và đơn giản được thiết kế riêng cho phòng tắm của bạn.

Thông số kỹ thuật:

Loại: Bàn chải bồn cầuSố lượng: 1 cáiChất liệu: TPR + PPKích thước: 365*98*43mm/14.34*3.85*1, 76in

Gói bao gồm:

Bàn Chải Bồn cầ