Chuông Cửa Có Màn Hình 7'' Cho Biệt Thự Wifi Tuya SHP-SW6


₫ 5.290.000

Sản phẩm Chuông Cửa Có Màn Hình 7'' Cho Biệt Thự Wifi Tuya SHP-SW6 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Chuông Cửa Có Màn Hình Cho Biệt Thự Wifi Tuya SHP-SW6
Chuông màn hình wifi nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya có độ phân giải hình ảnh cao HD 720P/960P cho hình ảnh sáng đẹp, góc nhìn rộng 68º cho hình ảnh bao quát thấy hết toàn bộ quang cảnh xung quanh trước cửa nhà bạn. Tự động thông báo qua điện thoại thông minh khi có người nhấn chuông ở bất cứ đâu có mạng wifi, 3G.

Cũng giống như các loại chuông cửa thông minh khác, được thiết kế gồm hai phần, nút bấm chuông tích hợp camera đặt ngoài cửa và màn hình chuông hiển thị hình ảnh đặt trong nhà.

Việc sử dụng rất dễ dàng, khi có khách đến chơi, khách ghé thăm chỉ cần nhấn nút chuông thì ngay lập tức có tiếng loa chuông kêu lên và điện thoại/máy tính bảng của bạn cũng có cảnh báo push, bạn có thể nghe máy hay tắt máy y hệt như có 1 số di động khác gọi đến, lúc này nếu bạn bắt máy, bạn có thể biết xem đó là ai hay tiện lợi hơn là bạn có thể nói chuyện trực tiếp với họ ngay trên điện thoại của mình. Không những thế, dòng chuông cửa có hình wifi này còn có thể sử dụng để chụp ảnh, quay video của vị khách ghé thăm và lưu vào thẻ nhớ.
- Màn hình hiển thị kích thước 7'' LCD to đẹp tích hợp nhiều chức năng, kết nối mạng wifi trong nhà, nhiều loại nhạc chuông tích hợp sẵn, giao tiếp intercom liên lạc nội bộ với các màn hình phụ khác.

- Mỗi màn hình hiện thị cuộc gọi có thể đặt nhạc chuông khác nhau & sáng / chiều / đêm với kích thước âm lượng khác nhau (10 cấp độ).

- Hiển thị giờ đồng hồ thực.

- Nút bất chuông với hình dáng đẹp mắt, thiết kế bằng kim loại không gỉ chắc chắn hoành tráng, chống nước IP65 lắp đặt được ngoài trời, tích hợp camera quan sát, đèn hồng ngoại nhìn ban đêm, phát hiện chuyển động khi có người đứng trước cửa.

- Tích hợp micro và loa giao tiếp 2 chiều to và rõ ràng, chuyển cuộc gọi, ghi âm & hình ảnh giúp chủ nhà có thể nói chuyện với người nhấn chuông qua điện thoại ở bất cứ đâu có mạng Internet.

- Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32Gb giúp camera có thể ghi hình, chụp ảnh người nhấn chuông.

- Nút bấm chuông được tích hợp mặt đọc cảm biến vân tay có thể mở khóa cổng từ bên ngoài, có thể mở khóa bằng nút bấm từ màn hình trong nhà, có thể mở khóa bằng điện thoại từ xa.

- Với các tính năng điều chỉnh hình ảnh theo môi trường sẽ giúp cho người quan sát có hình ảnh sáng đẹp và rõ ràng nhất.

- Việc lắp đặt rất đơn giản và dễ dàng, không quá phức tạp, khó khăn.

- Hỗ trợ tích hợp thêm 3 màn hình phụ, hỗ trợ tích hợp thêm 1 nút bấm chuông, hỗ trợ tích hợp thêm 2 khóa cổng, hỗ trợ tích hợp thêm 2 camera analog AHD hoặc CVBS, hỗ trợ tích hợp thêm 2 vùng cảnh báo an ninh sử dụng cảm biến báo động nối dây hoặc không dây.

- Dễ dàng chia sẻ cho nhiều người trong gia đình cùng sử dụng.

- Phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị trong hệ sinh thái Tuya khác.

Ứng dụng: lắp đặt ở các chung cư, biệt thự, văn phòng, căn hộ, khách sạn...
Thông số kỹ thuật:

- Nguồn điện: 100 - 220V ~ 50Hz.

- Độ phân giải màn hình: 720P/960P.

- Ống kính camera tiêu cự: 3,7mm góc nhìn 68º.

- Tích hợp 3 led

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000