CHÈ THÁI NGUYÊN TƯ QUÝ (combo 6 gói 100g TRÀ XANH THƯỢNG HẠNG)


210.000 ₫ 200.000

Sản phẩm CHÈ THÁI NGUYÊN TƯ QUÝ (combo 6 gói 100g TRÀ XANH THƯỢNG HẠNG) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 210.000 xuống còn ₫ 200.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Cái hồn của trà Thái Nguyên thể hiện ở mùi hương thanh tao và dư vị ngọt ngào mà nó đọng lại đằng sau cái đắng, cái chát.

Người ta mê Trà Thái Nguyên bởi lẽ những đọt trà ngon nhất, non nõn nà được người làm trà vùng địa phương sao lên, giữ nguyên hương vị tư nhiên nhất, hoang sơ nhất của trà.

Có rất nhiều loại trà ngày nay được tẩm ướp những mùi vị khác nhau để tăng hương vị, tạo sự mới lạ. Riêng trà Thái Nguyên vẫn trung thành với hương vị cổ điển, nhắc người ta nhớ về một thời hoài cổ đã qua. Vị trà thanh thanh trong cái giá rét của miền Bắc, hay sự đắng chát dịu nhẹ trong những ly trà đá mát lành làm dịu đi cái nóng Sài Gòn ngày chuyển tiết. Tất cả những tư vị ấy, dù là đắng, hay ngọt, trà Thái Nguyên vẫn tìm cách dung hòa để rồi đọng lại trong lòng người cảm giác không thể thay thế được.
CHÈ THÁI NGUYÊN LÀ GÌ?
Chè Thái Nguyên hay còn gọi là( Trà Thái Nguyên ) là loại chè xanh mọc ở vùng đất Thái Nguyên được người dân nơi đây thu hái theo phương pháp thủ công truyền thống ,đạt tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá nõn. Chè Thái Nguyên không chỉ nổi tiếng khắp 4 phương mà còn là niềm tự hào của người dân nơi đây.
CHÈ THÁI NGUYÊN TƯ QUÝ được chăm sóc và chế biến theo tiêu chuẩn chè sạch VietGap. Chè thành phẩm được kiểm nghiệm và cấp xác nhận công bố cơ sở. Cơ sở TƯ QUÝ mã hộ số 21 ,số chứng nhận 13-04-19-0015.
CHÈ THÁI NGUYÊN(TRÀ THÁI NGUYÊN ) TƯ QUÝ vẫn làm theo phương pháp thủ công truyền thống được lưu truyền bởi những người sao chè giỏi từ thời cha ông lưu truyền lại ,sản phẩm chè của cơ sở làm ra vẫn giữ nguyên được hương vị chè truyền thống như trước kia không hề tẩm ướp hương liệu phụ gia, phẩm màu, chất bảo