Cắt băng keo Dân Hoa No.400


₫ 45.000

Sản phẩm Cắt băng keo Dân Hoa No.400 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Cắt băng keo DH 400 loại để bàn là sản phẩm tiện lợi, hỗ trợ trong công việc cho các văn phòng công ty, các hiệu thuốc, nhà sách, các cửa hàng,… Khi muốn ngắt băng keo thành các đoạn nhỏ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Thông số kỹ thuật và đặc điểm cấu tạo cắt băng keo DH 400

Các thông số kỹ thuật dụng cụ cắt băng keo lớn:

Tên sản phẩm: Cắt băng keo, cắt keo Dân Hoa để bàn

Mã sản phẩm: DH 400

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Thân bằng nhựa, lưỡi ngắt bằng thép

Màu sắc: Màu cam, đen, trắng, xanh biển

Quy cách đóng gói: 1 chiếc/ 1 hộp

Hiện trạng: Còn hàng


2. Đặc điểm cấu tạo phẩm cắt băng keo DH 400

Gồm có 3 phần chính là: phần thân ngắt băng keo, phần giữ cố định băng keo và lưỡi cắt băng keo.

Phần thân: Được làm bằng nhựa cứng cao cấp, có độ bền cao, với nhiều màu sắc đa dạng như màu cam, màu đen, màu trắng, màu xanh biển. Phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng khác nhau, trên thân cắt băng keo có vị trí để bút và các đồ dùng nhỏ gọn khác, thuận tiện hơn cho người dùng. Phần đế rộng, chắc chắn, không bị rơi khi để trên mặt phẳng.

Phần lưỡi cắt băng keo: Được làm bằng chất liệu thép cao cấp, cứng, sắc, các răng cưa khó bị cong vênh, lâu bị cùn, không han gỉ. Cho đường cắt băng keo có độ chính xác cao, cắt nhanh chóng, dễ dàng, sử dụng được trên nhiều chất liệu băng keo khác nhau.

Phần giữ cố định băng keo: Thiết kế chắc chắn, vừa khít với lõi các cuộn băng keo. Giúp cuộn băng keo không bị tuột, lỏng, dễ dàng trong quá trình sử dụng.


3. Nguồn gốc xuất xứ và cách bảo quản cắt băng keo DH 400

Nguồn gốc xuất xứ đồ cắt băng keo cuộn lớn Dân Hoa – DH400

Cắt băng keo Dân Hoa – DH 400 là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp. Sản phẩm được chứng nhận an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng kể cả với trẻ em.

Cách bảo quản sản phẩm:

Không để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cao, các hóa chất độc hại và nguồn nhiệt lớn sẽ làm biến dạng phần nhựa của sản phẩm.

Không cho sản phẩm tiếp xúc với nước, lưỡi ngắt băng keo sẽ bị han gỉ, cùn.

Tránh va đập sản phẩm mạnh dễ dẫn đến vỡ, hỏng sản ph