Cafe 100% robusta hái chọn quả VIC Honey 500gr pha phin, cold brew giúp tập trung sáng tạo học tập làm việc


249.000 ₫ 199.000

Sản phẩm Cafe 100% robusta hái chọn quả VIC Honey 500gr pha phin, cold brew giúp tập trung sáng tạo học tập làm việc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 249.000 xuống còn ₫ 199.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Tự hào và cảm thấy kì quặc khi là sản phẩm cafe ĐẮT NHẤT SHOPEE =))) Nhưng không sao, đắt chứng minh giá trị và chất lượng, và cái khẩu vị của shop nhà mình. =))

Bên cạnh cuốn sổ tay, trước khi bắt tay vào làm việc, mình luôn tự pha và thưởng thức một cốc cafe. Đó đã trở thành 1 thói quen, 1 nghi thức để giúp cá nhân mình luôn tập trung và sáng tạo, đạt được hiệu suất cao trong công việc.

Và từ bao giờ, cafe trở thành một niềm đam mê với mình. Đi nhiều, uống nhiều, cafe của thương hiệu VIC trở thành điểm đến cuối cùng của mình, bởi cũng chính từ niềm đam mê của chị chủ, cũng như chất lượng sản phẩm.

Đây là sản phẩm 100% Robusta được chế biến theo phương pháp honey có hương vị thơm quyến rũ, đắng dịu, ngọt sạch, hậu vị sâu, đậm đà , tạo cảm giác ngất ngây và say đắm như đôi tình nhân.

Cà phê VIC coffee được lựa chọn từ những trái cà phê chín tươi ngon nhất, lên men tự nhiên, phơi trên giàn phơi, với quy trình rang mộc tự nhiên. Giữ lại hương vị của cà phê nguyên bản, chứa đầy đủ làm lượng các chất có lợi cho sức khỏe. ( dùng được cho người ăn thuần c

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000