Bóng đèn led siêu sáng - Bóng led chữ U 5W,7W,9W - NGUỒN 220V TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG


₫ 36.000

Sản phẩm Bóng đèn led siêu sáng - Bóng led chữ U 5W,7W,9W - NGUỒN 220V TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Tên sản phẩm: Bóng đèn Led chữ U
- Model: 4U-E27
- Chất liệu: thủy tinh, nhựa, hợp kim
- Màu sắc: trắng
- Kích thước: đường kính 5cm, cao 16cm

+ Điểm nổi bật: Bóng Đèn Led Chữ U Nguồn 220V Tiết Kiệm Điện
- Bóng Đèn Led Chữ U có công suất nhỏ nhưng độ sáng cực tốt, rõ hoàn toàn thay thế được các loại bóng Compact công suất cao. Ánh sáng hoàn hảo, đều và không nhấp nháy, độ sáng cao nhưng không gây chói mắt cho người sử dụng.
- Cấu tạo của Bóng đèn Led chữ U là sự kết hợp giữa các mắt Led được đính trên thanh, sau đó được lồng vào trong ống thủy tinh chữ U bền đẹp giúp chống mưa chống nắng, vừa bảo vệ và tăng tuổi thọ mắt led vừa giúp cho góc chiếu sáng của đèn được tỏa rộng hơn so với các đèn thông thường.

- Chip Led công nghệ cao, khả năng tiêu thụ điện cực thấp, Đèn Led Chữ U tiết kiệm điện đến 70% giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng.
- Bóng Đèn Led Chữ U có độ bền cao, chất lượng bền bỉ ít xảy ra trường hợp cháy bóng so với các loại đèn ngày xưa, tuổi thọ vượt trội lên đến 8.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay mới.
- Hoạt động bằng cách chiếu sáng trực tiếp, không sử dụng kính hay bột tán sắc, nhiệt độ thấp, tốc độ tản nhiệt của đèn Led cực nhanh tránh trường hợp cháy nổ.

LƯU Ý: KHI ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH CHỌN CÔNG SUẤT VÀ MÀU