Bộ Máy khoan đục bê tông Thái lan Hikari 06-26B màu đỏ ớt


₫ 1.090.000

Sản phẩm Bộ Máy khoan đục bê tông Thái lan Hikari 06-26B màu đỏ ớt đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Đảm bảo hàng chính hãng Hikari Thái lan chuẩn màu đỏ ớt như hìnhkhông phải loạimàu vàng cam
Tốc độ khoan: 800 vòng/phút
Công xuất: 860W
Chức năng: đục bê tông mũi lục giác 14mm
Chức năng: khoan bê tông mũi khoan 26mm
Kích thước: 4x 9x 23 cm
Điện áp: 220V dây đồng chịu nhiệt độ nên chạy không nóng máy.
Dây dẫn điện: 3m
Trọng lượng: 5kg
Bộ sản phẩm gồm máy + mũi đục 1 tay cầm phụ, 2 chổi than, thước tiêu, và đế. Tất cả đựng trong hộp sắt có khay xốp chắc chắn như hình ạ.

- Thiết kế chuyên dụng có 2 chức năng làkhoan và đục bê tông, có thể khoanđến mũi 26mm và đục phá bê tông, tường xây ....Thay đổi chứ năng bằng công tắc xoaytrên đỉnh máy. (vì vậy không thiết kế chức năng khoan thường)

- Tay cầm của máy khoan vàđục bê tôngThái lanHikari 06-26Bmàu đỏ ớtđược thiết kế thẳng kết hợp với một tay nắm phụ, giúp bạn cố định và giữ cân bằng máy một cách dễ dàng, chắc chắn khi đang thao tác.

- Máy khoan vàđục bê tôngThái lanHikari 06-26Bđược làm bằng chất liệu cao cấp có độ cứng cáp, bền bỉ với thời gian, chịu va đập tốt, ít bị biến dạng, cong vênh khi chịu lực cao. Với chất liệu này, máy đục còn có khả năng chống gỉ sét cao.

- Động cơ chính 860W được chế tạo bằng dây đồng chịu nhiệt độ nên máy chạy không nóng và bền bỉ.

BẢO HÀNH: QÚY KHÁCH LƯU Ý

- Bảo hành 6 tháng theo hóa đơn mua hàng

- không bảo hành, đổi trả với các trường hợp sản phẩm: chập điện, cháy nổ, làm rơi vỡ, nứt gãy, hết chổi than, rơi xuống nước hoặc để nước vào sản phẩm... và các nguyên nhân khách quan do người dùng làm

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000