Bộ 5 nồi tráng men sứ cao cấp Mishio


₫ 650.000

Sản phẩm Bộ 5 nồi tráng men sứ cao cấp Mishio đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Hotline: 0963 236 240.
1.Mô tả chi tiết sản phẩm bộ 5 nồi tráng men sứ cao cấp Mishio.

- Thương hiệu: Mishio.

- Tráng men sứ cao cấp chống dính,chịu nhiệt và giữ nhiệt cực tốt.

- Số lượng:5 nồi với đường kính khác nhau (18cm,20cm,22cm,24cm,26cm).

- Bộ nồi tráng men Mishio được cấu tạo với 1 lớp thép carbon ở giữa, 2 lớp tráng men đen và 2 lớp tráng men sứ trắng bề mặt bên trong và bề mặt bên ngoài tạo độ sáng bóng lâu dài, chịu nhiệt, chống lại sự ăn mòn và đặc biệt an toàn tuyệt đối cho sức khỏe gia đình bạn.

- Quai nồi tráng men Mishio có chất liệu thép carbon được tráng men chịu nhiệt cao, cách nhiệt tốt giúp bạn yên tâm và thoải mái khi thao tác di chuyển cầm nắm nồi.

- Bộ 5 nồi tráng men Mishio với thiết kế hiện đại kết hợp màu sắc hài hòa, tích hợp sử dụng được trên tất cả các loại bếp: bếp gas, bếp điện, bếp từ... chất liệu thép carbon tráng men 2 lớp phân tán nhiệt tốt hơn giúp thực phẩm chín đều, luôn giữ được độ sáng bóng không ra ten hay hoen ố như những loại nồi thông thường khác.

- Dễ dàng xếp chồng lên nhau không sợ bong tróc men và cất gọn vào ngăn tủ mà không lo chiếm nhiều diện tích đồng thời bảo vệ được độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.
#bonoinauan #noinauan #bonoitrangmen #bonoitrangmennauan #