[Mã LIFEL11 giảm 8% tối đa 100K đơn 300K] Bình giữ nhiệt Lock&Lock Name Tumbler 500ml Màu đỏ LHC4125


585.000 ₫ 293.000

Sản phẩm [Mã LIFEL11 giảm 8% tối đa 100K đơn 300K] Bình giữ nhiệt Lock&Lock Name Tumbler 500ml Màu đỏ LHC4125 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 585.000 xuống còn ₫ 293.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,30 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

- Thương hiệu Lock&Lock.
- Chất liệu cao cấp.
- An toàn cho người sử dụng.
- Thiết kế thông minh, tiện dụng và sang trọng.

Giới thiệu sản phẩm Bình giữ nhiệt Lock&Lock Name Tumbler 500ml - màu đỏ - LHC4125R
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Name Tumbler 500ml - màu trắng - LHC4125 là một trong số những loại bình giữ nhiệt được nhiều người yêu thích và tin dùng bởi khả năng giữ nhiệt tốt, rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại, du lịch hay công tác,...
- Sản phẩm được gia công từ chất liệu thép không gỉ 304 với độ bền cao, chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, không gây phản ứng hóa học khi tiếp xúc với nhiệt độ, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.
- Lớp mạ đồng bên trong thân bình cho khả năng giữ nhiệt vượt trội. Bên cạnh đó, thiết kế nắp biệt, dạng nhấn cùng dáng ôm eo tinh tế càng tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời cho bạn dễ sử dụng.
- Đáy silicone chống trượt hiệu quả cùng logo in phía dưới đáy bình càng làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho bình.
- Bình giữ nhiệt có dung tích 500ml, cho bạn thoải mái đựng được nhiều thức uống nóng lạnh khác nhau trong vòng nhiều giờ.

** Lưu ý bảo hành:
- Bình giữ nhiệt bảo hành 6 tháng về vấn đề tỏa nhiệt, với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, móp méo, thiếu linh kiện, không xảy ra va đập, rơi rớt.
- KHÔNG BẢO HÀNH các vấn đề về vệ sinh sản phẩm, rơi rớt, bể vỡ, trầy xước, móp méo, gỉ sét hay mất linh kiện

#lock #locklock #locknlock #chinhhang #official #tienich #giadung #bepvaphongan #dodungnhabep #chatluong #thuonghieu #noitro #giadinh #binhgiunhiet #hanquoc #bin