Bếp nướng than hoa BBQ MD8009 ngoài trời, dã ngoại- Chất liệu INOX cao cấp, gấp gọn tiện lợi !


802.000 ₫ 585.000

Sản phẩm Bếp nướng than hoa BBQ MD8009 ngoài trời, dã ngoại- Chất liệu INOX cao cấp, gấp gọn tiện lợi ! đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 802.000 xuống còn ₫ 585.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

TADU SHOP 88
Giới thiệu quý khách hàng sản phẩm [FREESHIP] Bếp Nướng Thịt Bằng Điện Không Khói BBQ 2000W- Hàng loại 1, thích hợp cho gia đình, đa dụng, tiện lợi !

Bếp nướng than hoa ngoài trời BBQ dã ngoại inox có thiết kế cao cấp với chất liệu thép cứng cáp, không gỉ. Với sản phẩm này bạn có thể cùng gia đình và bạn bè thoải mái nấu nướng trong các bữa tiệc, các chuyến dã ngoại

✅ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

⚡ Sản phẩm có thiết kế cao cấp : Sản phẩm có thiết kế ấn thượng, với chất liệu thép inox trống gỉ cao cấp. Các phần khớp nối được thiết kế liền mạch, làm cho sản phẩm ấn tượng hơn. Sản phẩm có màu xám bạc cao cấp, giúp bóng bẩy hơn, ấn thượng hơi khi sử dụng.
⚡Thích hợp cho các bữa tiệc, các chuyến đi dã ngoại: Với sản phẩm này bạn có thể thoải mái nướng và làm thức ăn cho 5-10 người. Sản phẩm rất dễ lắp ráp và tháo thời gấp gọn khi không sử dụng. giúp bạn dễ dàng mang đi xa mà không tốn quá nhiều diện tích, sức lực.
⚡ Thoải mái nướng đồ với khay nướng siêu to: Khay nướng có kích thước 48 x 33.5 cm với kính thước như vậy bạn và bạn bè có thể thoải mái nướng bất cứ món đồ ăn nào không cần phải chờ từng mẻ như các thiết bị nướng khác.
⚡ Sản phẩm có các chị tiết, bộ phận cao cấp: Sản phẩm có các chị tiết như: Lò inox, lưới carbon đen, tay cầm lưới, lưới thép không gỉ, … được thiết kế và lắp ráp liền mạch với nhau giúp ngươi nấu nướng dễ dàng sử dụng.
⚡ Bếp nướng có chuyền cao phù hợp: Bếp nướng than hoa ngoài trời chân cao có chiều cao lên đến 65cm. Với chiều cao như vậy bạn có thể đứng thoải mái khi nướng, chế biến thức ăn.
Bếp nướng than hoa ngoài trời chân cao được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như tín năng

✨ Sử dụng phù hợp trong các không gian mở, tiệc ngoài trời, các buổi dã ngoại hoặc các bữa gặp mặt cuối tuần.
✨ Sử dụng trong các bữa tiệc ngoài trời, làm các món nướng, chiên thơm ngon hơn.
✨ Tay cầm cách nhiệt giúp bạn có thể di chuyển trong khi đang sử dụng. + Dễ dàng tháo lắp cũng như chùi rửa sau khi sử dụng.
✨ Trọng lượng: 2,6 kg.
✨ Vỉ nướng bằng thép
✨ inox cao cấp chống gỉ, giúp chế biến các món ăn một cách dễ dàng.
✨ Có rãnh giúp dễ nhóm than và nhiệt lượng mạnh.
✨ Kích thước:73x33.5x71cM
✨ Kích thước gập gọn:73x33.5x30cm

----- CAM KẾT CỦA SHOP-----
- Hàng mới 100% mới, hàng chất lượng.
- Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất
- Không bảo hành sản phẩm nước vào , vỡ, cháy nổ do khi sử dụng, sản phẩm con nguyên vẹn

===================================

#lò_nướng_bbq_bằng_than #lò_nướng_bằng_than_củi #khay_đựng_than_nướng_thịt
#các_loại_bếp_nướng_than_hoa #bếp_nướng_thịt_than_hoa #lò_nướng_than_hoa_không_khói
#lo_nuong_than_hoa #bếp_nướng_than_hoa #lò_nướng_than #lò_nuong_than #bếp_nướng_than
#bếp_nướng_than_hoa_ngoài_trời #lò_nướng_than_hoa #bếp_than_