Bánh thưởng cho chó Sumiho (Gà bọc 2 đầu xương sữa) (100gr/túi) Đồ ăn cho chó mèo thú cưng


30.000 ₫ 20.000

Sản phẩm Bánh thưởng cho chó Sumiho (Gà bọc 2 đầu xương sữa) (100gr/túi) Đồ ăn cho chó mèo thú cưng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 30.000 xuống còn ₫ 20.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,20 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

SUMIHO HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG GÓI FREESHIP TOÀN QUỐC VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 50K (TỐI ĐA 70K) - LIÊN HỆ SHOP NẾU BẠN CHƯA BIẾT CÁCH NHẬP MÃ

🍖 Bánh thưởng cho chó Sumiho với nhiều hương vị hấp dẫn, được làm 100% từ các loại thịt thật nguyên chất (heo, bò, gà), sấy khô tự nhiên, không chất bảo quản, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của cún cưng. Ngoài ra, mùi vị rất đa dạng và hấp dẫn, kích thích sự thèm ăn của cún cưng. Trong thành phần bánh thưởng còn có các chất kích thích men tiêu hóa của cún, giúp cún khỏe mạnh hơn.
🍖 Giúp làm giảm cao răng tích tụ: thịt sấy khô giúp giảm cao răng 80% so với những chú chó không có thói quen nhai xương hay bánh thưởng sạch răng chuyên dụng.
🍖 Làm sạch kẽ răng và lợi: nhai bánh thưởng sẽ giúp hàm răng của cún sạch sẽ hơn bình thường, đặc biệt là các kẽ răng và lợi, qua đó giảm thiểu mùi hôi miệng cho bé.
🍖 Giúp những chú chó nhà bạn không cắn phá linh tinh: bánh thưởng này như 1 món ăn vặt hàng ngày giúp chó cưng nhà bạn không buồn chán, không cắn phá đồ vật trong nhà, không bị đói và ăn uống lung tung.

🍖 Mỗi bịch Bánh thưởng cho chó Sumiho có trọng lượng 100gr
🍖 Bảo quản nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời
🍖 Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất (xem trên bao bì). Quý khách lưu ý: ngày trên bao bì là ngày sản xuất, chứ không phải ngày hết hạn.
🍖 Shop xin cam kết đổi trả 100% (miễn phí vận chuyển) nếu quý khách nhận được sản phẩm cận date hoặc sản phẩm kém chất lượng.

#xuong #gam #canxi #xuongthuong #banh #thuong #xuongcanxi #doanchomeo #doanchocho #thucung #chomeo
#banhthuongchocun #banhchocun #cho #meo #cun #sumiho #thucanc