[Mã LIFETOYS1 giảm 30K đơn 99K] Bảng Núm Gỗ Benrikids Chủ Đề Chữ Cái Tiếng Anh Cho Bé Vừa Học Vừa Chơi


60.000 ₫ 39.000

Sản phẩm [Mã LIFETOYS1 giảm 30K đơn 99K] Bảng Núm Gỗ Benrikids Chủ Đề Chữ Cái Tiếng Anh Cho Bé Vừa Học Vừa Chơi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 60.000 xuống còn ₫ 39.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

BẢNG NÚM GỖ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO ĐÁP ỨNG NHU CẦU VỪA HỌC VỪA CHƠI CỦA BÉ GIÚP BÉ CÓ NIỀM VUI KHI TẬP LÀM QUEN VỚI THẾ GIỚI XUNG QUANH. BỘ BẢNG CÓ NHIỀU CHỦ ĐỀ NÊN BỐ MẸ HÃY BỚT CHÚT THỜI GIAN ĐỂ LƯỚT QUA TẤT CẢ CÁC CHỦ ĐỀ ĐỂ TÌM RA MÓN ĐỒ THÍCH HỢP VỚI BÉ NHÉ.
🍀 Giai đoạn đầu đời là thời gian vàng cho bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần, bố mẹ luôn muốn mang lại những thứ tốt nhất cho bé. Tìm ra phương pháp giáo dục bé hiệu quả cũng là vấn đề khá nan giải đối với mỗi gia đình. Benrikids với tâm nguyện mang những thứ tốt đẹp nhất cho trẻ em- thế hệ tương lại của chúng ta, chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả mọi người bộ bảng ghép hình nhiều chủ đề có núm cầm tay cho bé.
🍀 Đặc điểm nổi bật:
- Bộ bảng gồm nhiều chủ đề có thể giúp bé quan sát, học tập những thứ xung quanh bé: chữ cái tiếng anh; 10 số và phép tính; 20 số; côn trùng; động vật nuôi; hoa quả; màu sắc hình khối; phương tiện giao thông; rau củ quả; công trình.
- Các bảng được thiết kế theo từng chủ đề riêng biệt giúp bé khám phá được nhiều nội dung trong một chủ đề
- Bên cạnh việc vui chơi giải trí với trò chơi ghép tranh, bé còn học được các tên gọi của những chủ đề đi kèm.
- Màu sắc bắt mắt thu hút bé
- Có núm gỗ cho bé cầm tay một cách thuận tiện
🍀 Cách chơi:
- Bé quan sát tất cả các chi tiết có ở bảng .
- Bé tháo rời tất cả các chi tiết ra
- Bằng tư duy logic, và trí nhớ của bé, bé sẽ lần lượt ghép các chi tiết ứng với vị trí bạn đầu của nó
🍀 Thông tin chi tiết
- Tên gọi: Bảng Núm Gỗ Chủ Đề Chữ Cái Tiếng Anh
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên an toàn cho bé
- Kích thước: 30x25cm
- Hãng phân phối: Benrikids
- Xuất xứ : Việt Nam
#dochoi #dochoigo #dochoigiaitri #dochoitritue #dochoigiaoduc #dochoikinang #dochoiphattrientritue #dochoitreem #dochoichotre #dochoibenrikids #dochoichinhhang #dochoichinhhangbenrikids #bang #banggo #bangnum #bangcamtay #dongvat #phuongtiengiaothong #20so #10sopheptinh #raucu #hoaqua #contrung #dongvatnuoi #congtrinh #mausachinhkhoi #chutienganh #go #bangnhieuch