Bảng học chữ cái, học số MoMo handmade


₫ 195.000

Sản phẩm Bảng học chữ cái, học số MoMo handmade đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Hồi lâu lâu rồi cho Gấu Chip đi nhà sách, 1 chị đã kéo tay mình lại hỏi: "Em ơi con em mấy tuổi thế? Con chị gần 4 tuổi rồi mà chưa thuộc hết bảng chữ cái với số đâu :( "

Hóa ra là vì ông Gấu đứng đọc liến thoắng bảng chữ 😆
Xong còn hỏi mình dạy con như nào, sao chị dạy mãi con chị vẫn không nhớ được hả em?

Đấy là lí do mà bảng này ra đời, dành cho các bé từ 18 tháng đến khoảng 4-5 tuổi (thực ra mình định làm để dạy thị Bông 14m đấy, haha)

Mình vẫn luôn cảm thấy bảng số và chữ bằng gỗ bán trên thị trường quá tẻ nhạt. Lại còn đểu chứ, chơi 1 lần là rơi rụng gần hết, Gấu Chip chơi xong chẳng "gia truyền" lại cho Bông được 🤣🤣🤣 Bảng của #MoMo_handmade khắc phục hết những điều đó luôn, hihi 🥰🥰🥰

1 bộ sẽ gồm:
📌 1 bảng lớn để dán - trên bảng có làm tên của bé. Bảng có 3 màu: xanh lá, xanh dương, hồng
📌 Bảng có dây treo + tặng kèm 2 móc treo, có thể treo lên trang trí phòng của bé, hoặc gỡ xuống cho bé chơi. Có thể cuộn tròn cất đi.
📌 30 thẻ hình để dán (lựa chọn 1 trong 3 bộ: bảng chữ cái tiếng anh /bảng chữ cái tiếng việt / bảng số)

Đi kèm 1 bộ bảng sẽ có 30 thẻ hình luôn. Các mẹ có thể mua thêm bộ thẻ hình rời để bé học được nhiều chủ đề ạ 🥰

Tối Gấu Chip đi học về thấy bộ này chắc sẽ hò reo thích lắm đây, hị hị