Bảng Chữ Cái Nổi In Hoa- Song Ngữ Bằng Gỗ- Giúp Bé Học Tiếng Anh


150.000 ₫ 85.000

Sản phẩm Bảng Chữ Cái Nổi In Hoa- Song Ngữ Bằng Gỗ- Giúp Bé Học Tiếng Anh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 150.000 xuống còn ₫ 85.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Mô tả Sản Phẩm
Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên phủ sơn an toàn, không mùi, không độc hại khi cho trẻ sử dụng
- Sản phẩm bao gồm các chữ cái đi kèm bộ thẻ hình tương ứng với các hình ảnh, màu sắc sinh động.
- Giúp bé chinh phục môn tiếng anh
- Thiết kế thông minh nổi bật với sự kết hợp các chi tiết chữ cái rời tạo ra mô hình thẻ 3D hấp dẫn, kích thích bé thực sự lôi cuốn khi tương tác với thẻ.

Vai trò ngoại ngữ ngày càng trở nên phổ dụng khi xu hướng hội nhập thế giới mở rộng và phát triển.

Nắm rõ xu hướng này, hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn cho con mình có cơ hội, điều kiện được học và tiếp xúc với ngoại ngữ cụ thể là tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ. Với Bảng Học Chữ Cái In Hoa Song Ngữ Bằng Gỗ, ba mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với tiếng anh từ vựng song hành cùng quá trình nhận biết chữ cái đơn thuẩn.
Bảng chữ cái bằng gỗ 3D có giúp bé học tiếng anh qua hình ảnh

Thông tin sản phẩm Bảng Học Chữ Cái In Hoa Song Ngữ Bằng Gỗ
Chất liệu: Gỗ, Bìa, Sơn an toàn
Kích thước thẻ: 30 x 20
Kích thước chữ cái: 5,0 x 5,0 x 1,0 cm
Trọng lượng: 650g
Độ tuổi phù hợp: 3 - 10 tuổi.

Bảng học chữ cái có phiên âm tiếng anh và hình ảnh hoa quả con vật sinh động
Bảng Học Chữ Cái In Hoa Song Ngữ Bằng Gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên phủ sơn an toàn, không mùi, không độc hại khi cho trẻ sử dụng. Sản phẩm bao gồm các chữ cái đi kèm bộ thẻ hình tương ứng với các hình ảnh, màu sắc sinh động.

Thiết kế thông minh nổi bật với sự kết hợp các chi tiết chữ cái rời tạo ra mô hình thẻ 3D hấp dẫn, kích thích bé thực sự lôi cuốn khi tương tác với thẻ.


Bảng học chữ có nhiều màu sắc sinh động
Toàn bộ các chi tiết chữ cái rời từ chất liệu gỗ đều được gia công với bề mặt nhẵn mịn, đường nét tinh tế mềm mại, các góc cạnh đều được bo tròn, do đó ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Với công nghệ dập cắt, lên khuôn vi tính do đó giữa các chi tiết chữ cái rời có độ khớp chính xác với thẻ hình tương ứng đi kèm. Bên cạnh đó, giữa thẻ hình và các chi tiết chữ cái rời được phủ màu sắc cùng tông với độ đậm nhạt khác nhau, mục đích tạo điểm nhấn nổi bật cho thẻ và giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ.

Với Bảng Học Chữ Cái In Hoa Song Ngữ Bằng Gỗ , mẹ có thể cho bé tiếp xúc từ khi bắt đầu làm quen với bảng chữ cái. Mỗi một thẻ là một chữ cái chuyên biệt cùng với hình ảnh sự vật có liên quan với màu sắc sinh động, nổi bật. Mục đích giúp bé dễ dàng ghi nhớ mặt chữ nhờ sự liên tưởng tới những hình ảnh sự vật tương quan gần gũi, thân quen.

Trọn bộ sản phẩm thẻ có số lượng tương ứng với bảng chữ cái tiếng anh. Với những ưu điểm nổi bật trên các bậc phụ huynh đừng bỏ qua nếu muốn tìm một sản phẩm hữu ích, thiết thực giúp bé làm quen và học từ vựng tiếng