Bàn phím có dây hãng Dell Coolerplus gõ êm dành cho bạn hay làm việc đêm


₫ 65.000

Sản phẩm Bàn phím có dây hãng Dell Coolerplus gõ êm dành cho bạn hay làm việc đêm đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,74 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim


Bạn muốn mua bàn phím của mình. Mình có mấy loại như sau để bạn lựa chọn.
Loại 1: Bàn phím Dell phím thấp. Đây là hàng mới 100%. Hàng chính hãng được phân phối bởi FPT. Bảo hành 12 tháng. Bộ bàn phím có dây Dell gõ êm và im dành cho bạn hay làm việc đêm.Bạn nào hay thức đêm làm việc thì thấy bán phím lạch cạch gây phiền cho người khác. Mình nhập về loại bàn phím Dell chuẩn chính hãng.
Loại 2: Bàn phím Coolerplus X1
Đây là hàng tồn kho còn chưa qua sử dụng gần như mới.Gõ êm không phát tiếng lạch cạch. Hợp cho bạn nào làm việc đêm. Có con nhỏ thì tuyệt. Bàn phím thiết kế đơn giản, quan trọng nó còn nhạy nữa. Không phải kiểu cứng cứng bấm mãi mới được đâu. nhẹ và nhạy.
Loại 3:Coolerplus X5. Đây là hàng tồn kho còn chưa qua sử dụng gần như mới.. Loại này phím cũng nhạy và nhẹ. Nhưng trọng lượng bàn phím khá nặng. Ưu điểm để là yên không bị xê dịch. Thiết kế đơn giản và nhiều màu, có xanh, đỏ, trắng. các bạn có thể lựa màu mình thích. Bàn phím nhẹ và nhạy. Không nhạy hoàn tiền. Mình cam kết.
Loại 3: Coolerplus K1881 . Đây là hàng tồn kho còn chưa qua sử dụng gần như mới. Loại này thiết kế đẹp mắt, nó y bàn phím laptop phím thấp. Thanh lịch. nhẹ và nhạy, hợp với tay các bạn nữa lướt phím.
Loại 4: Coolerplus X7. Đây là hàng tồn kho còn chưa qua sử dụng gần như mới. Thiết kế hầm hố. dành cho game thủ. có đèn báo led khá đẹp. Các bạn xem ảnh của nó nhé. phím gõ êm.
Loại 5: Bàn phím đã qua sử dụng hãng coolerplus. các dòng này hình thức không đẹp như hàng mới nhưng chất lượng còn
rất tốt. Cam kết không liệt phím, đầy đủ tinh năng. Loại này m giao ngẫu nhiên coolerplus X1,x5,X7, Z1...nhưng sẽ lựa con đẹp cho bạn.
Mọi thắc mắc liên hệ Zalo cho mình. sđt 09838