[Babe I'm Real] Áo Denim Jackets Balenciagaaa FW21 ( Full Tag, mac,... )


₫ 750.000

Sản phẩm [Babe I'm Real] Áo Denim Jackets Balenciagaaa FW21 ( Full Tag, mac,... ) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

[Babe I'm Real] Áo Denim Jackets Balenciagaaa FW21 ( Full Tag, mac,... )
Lấy trực tiếp store Hàn, giá về tay bằng giá web
#엠엘비 #엠엘비코리아 #젠틀몬스터 #마르카토
✔️Quần/Áo dành cho Nam và Nữ
❌Nói Không Với Hàng Kém Chất Lượng❌
_________________________
BBIR Sneaker : Babe I'm Real ( Fb )
BBIR Clothing & Accessories : Babe I'm Real - Clothing & Accessories ( FB )
BBIR Cosmetics : babeimreal.cosmetics ( shopee )
Instagram : babeimreal.fashion
FB : Hung Nguyen ( Babe I'm Real )

Một số lưu ý trước khi các bạn đặt hàng :
✔️ Các bạn lưu ý đặt đúng size , đúng màu sắc hộ mình nhé. Shop sẽ gửi đơn chuẩn theo như các bạn đặt.
✔️ Nhận hàng các bạn được quyền kiểm tra hàng kĩ trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm bị lỗi, nhầm màu, nhầm size thì các bạn bảo bên giao hàng hoàn về luôn cho shop. Bên mình sẽ không thu phí ship của các bạn nên yên tâm .
✔️ Một số nhân viên khó tính không cho kiểm hàng thì các bạn vẫn yên tâm nhận hàng nhé. Nhận hàng thanh toán rồi mà hàng bị lỗi hoặc nhầm hàng thì mình vào mục đơn hàng có nút ấn trả hàng hoàn tiền trong vòng 24h nên các bạn yên tâm. Shopee vẫn giữ tiền cho các bạn nên không lo bị mất tiền nhé .
✔️ Các bạn đã nhận hàng rồi muốn đổi size hoặc đổi màu shop vẫn hỗ trợ các bạn đổi sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.
✔️ ĐẶC BIỆT: Nhận hàng xong các bạn hãy vui lòng dành chút thời gian đánh giá tích cực 5* và chụp lại màn hình, lần sau khi mua hàng tại shop các bạn inbox ảnh chụp màn hình đó cho shop sẽ được giảm