[Auth Nhật 100%] DẦU TẨY TRANG MUJI [OIL CLEANSING MUJI]


₫ 129.000

Sản phẩm [Auth Nhật 100%] DẦU TẨY TRANG MUJI [OIL CLEANSING MUJI] đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

- DẦU TẨY TRANG MUJI 100% từ dầu thực vật, thành phần chính là dầu oliu. Không chứa nước hoa, không chất tạo màu, không dầu khoáng, không paraben, không cồn, đã kiểm tra dị ứng (không phải tất cả mọi người đều không dị ứng). Dành cho da nhạy cảm hoặc mọi loại da.
- Dung tích: 50ml (dùng thử, du lịch), 200ml.

- HDSD: dùng một lượng thích hợp massage đều trên mặt khô, giúp hòa tan lớp trang điểm và bụi bẩn. Sau đó rửa sạch mặt với nước hoặc nước ấm.

- LƯU Ý: Sử dụng cần lưu ý thường xuyên xem bạn có dấu hiệu bất thường trên da hay không. Nếu sản phẩm không phù hợp với da của bạn, hãy ngưng sử dụng. Trong hoặc sau khi sử dụng, nếu xuất hiện dấu hiệu bất thường như đỏ, sưng, ngứa, kích ứng, mất màu hoặc sạm da, hoặc nếu có dấu hiệu bất thường tương tự xảy ra do tiếp xúc ánh nắng trực tiếp, hãy ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Không sử dụng trên các khu vực có bất thường như vết thương, sưng hoặc chàm. Bảo quản ở nơi xa tấm tay trẻ em, tránh nơi tiếp túc với ánh nắng trực tiếp, nơi cực kì nóng hoặc lạnh. Nếu sản phẩm dính vào mắt, hãy rửa sạch ngay lập tức. Màu sắc và mùi hương có thể thay đổi do các thành phần tự nhiên, nhưng không có vấn đề gì với chất lượng sản phẩm. Không để gần lửa.

- Nước sản xuất: Nhật Bản

[Hoàn tiền 110% nếu phát hiện hàng giả]

_ Có nhận sỉ vui lòng inbox.
#dautaytrang #oilcleansing #dautaytrangmuji #muji #oilcleansing

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000