[AUTH-BILL MỸ] Bộ Sưu Tập Xịt Thơm Nước Hoa Toàn Thân Victoria’s Secret Shimmer Fragrance Mist (250ml)


₫ 275.000

Sản phẩm [AUTH-BILL MỸ] Bộ Sưu Tập Xịt Thơm Nước Hoa Toàn Thân Victoria’s Secret Shimmer Fragrance Mist (250ml) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

[AUTH-BILL MỸ] Bộ Sưu Tập Xịt Thơm Nước Hoa Toàn Thân Victoria’s Secret Shimmer Fragrance Mist (250ml) - BST ÁNH NHŨ #holidayshimmer
- Thương hiệu: Victoria's Secret đình đám
- Dung tích: 250ml
- Thiết kế: Chai nhựa cao cấp, dáng tròn tròn siêu đáng yêu và sang trọng <3
- Mùi hương: hương ngọt ngào đêm lễ hội "gây thương nhớ" với tone chủ đạo là tone ngọt ngào, quyến rũ kết hợp với ánh nhũ lấp lánh sang trọng sẽ tạo nên sự đam mê cuồng nhiệt cho chàng khiến chàng bị thu hút tuyệt đối đấy ^^.

Sản phẩm sở hữu mùi hương đa số thuộc tone ngọt ngào, thu hút kỳ lạ. Cực kì thích hợp cho các nàng đang hướng đến phong cách gợi cảm mãnh liệt cho đêm lễ hội đó nha. Mặc dù vậy nhưng em ấy không hề tạo cảm giác nồng, gắt , gây khó chịu cho những người xung quanh đâu. Nên các bạn có thể thoải mái sử dụng thậm chí cả ban ngày..

** CÁC HƯƠNG TRONG BỘ SƯU TẬP GỒM:

#PureSeduction : sự hấp dẫn của hương quả mận chín thanh ngọt được điểm xuyến thêm hương hoa lan Nam Phi hoang dã độc đáo quyến rũ khiến cơ thể bạn toát lên một vẻ đẹp vừa cá tính lại vừa thu hút khó cưỡng nha.

#LoveSpell : Nổi bật bởi hương quả đào tươi, không phải đào chín ngọt ngào như em #PrettyAsAPeach bên BBW đâu nha <3, mà hương đào ở đây lại nổi bật bởi sự thanh tươi, như hương vị của quả đào chưa kịp chín và vẫn còn tươi tắn trên cây ấy. Hòa quyện 1 xíu bởi hương hoa anh đào ,Mùi hương ngon lành sẽ khiến nàng thanh thoát, ngon lành khó cưỡng như quả đào tươi mơn mởn trong đêm tiệc đó :))

#BareVanilla : Hương này thì luôn là một món #must-have của các nàng bánh bèo rồi nè. Với vị kem vani béo ngậy ngọt dịu dàng đầm thắm phảng phất đâu đó sự ấm áp của hương gỗ Cashmere đặc trưng, khiến cơ thể của nàng thật sự ngọt ngào và quyến rũ, diễm lệ tuyệt đối nha.

#VelvetPetals : Hương hạnh nhân khá đặc trưng hòa quyện với hương hoa dịu dịu, với tone ngọt ngào quyến rũ gần gần với đồng chí Bare Vanilla, nhưng em này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các em gái mật ngọt yêu thích sự đáng yêu ngọt ngào như bánh hạnh nhân đấy, nét hương đầy thu hút của sự thơ ngây và duyên dáng.

- Khả năng lưu hương
Sản phẩm có thể bám mùi trên cơ thể lên đến 4 tiếng. Nhưng do em ấy sở hữu chất liệu nhựa cao cấp nên các bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc. Mà không cần sợ rơi vỡ gì đâu nha.

#victoriasecret #xitvic #xitthomvictoriassecret
#xitthomtoanthan #khumui #nuochoanu #mu