Ariel Matic nước giặt Túi 3.5KG/3.2KG


236.000 ₫ 165.000

Sản phẩm Ariel Matic nước giặt Túi 3.5KG/3.2KG đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 236.000 xuống còn ₫ 165.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2161 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Nước Giặt Ariel Túi 3.5KG/ 3.2Kg là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng đánh bay vết bẩn ngay từ lần giặt đầu tiên, làm trắng sáng vải, giúp vải mềm mịn và khử mùi ẩm mốc, lưu lại hương thơm trên quần áo.
Giúp loại sạch vết bẩn cứng đầu tốt hơn trong 1 bước giặt với hương thơm bền lâu.
Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 bước và giúp giữ được quần áo trắng sáng, mềm mịn như mới.
Bổ sung hương thơm đam mê quyến rũ lưu lại, khử sạch mùi ẩm mốc.
Hướng dẫn sử dụng :

Giặt tay: 15ml cho 5 - 7 chiếc quần áo
Giặt máy: 45ml cho 1 lần giặt thông thường (15 - 20 chiếc quần áo)

Ariel là thương hiệu biểu tượng cho sự sáng tạo cải tiến sản phẩm của Tập đoàn P&G. Bột giặt Ariel có công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả các công nghệ làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả chỉ trong 1 bước giặt. Sản phẩm của Ariel luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, sử dụng công nghệ tiên tiến bảo vệ môi trường.

Thành phần và công dụng:

Áp dụng công nghệ cao với nhiều thành phần làm sạch hiệu quả giúp loại bỏ được nhiều vết bẩn cứng đầu (dầu mỡ, vết cà phê...).
Dạng gel đậm đặc cho khả năng giặt tẩy vượt trội, giúp đánh bật mọi vết bẩn tốt hơn gấp 2 lần chỉ trong 1 bước giặt, quần áo sẽ được trắng sáng, không để lại chất cặn và hương thơm tươi mát.
Không cần ngâm quần áo mà vẫn giặt sạch bong mọi vết bẩn, giúp tiết kiệm nước và thời gian, tăng độ bền và giữ màu sợi vải.

Lưu ý:
Để xa tầm tay trẻ em.
Không được nuốt. Nếu nuốt phải, hãy liên hệ tham vấn bác sĩ.
Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch kỹ với nước

Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ.
Xuất Xứ thương hiệu Mỹ.
Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bao bì có thể thay đổi tùy theo đợt nhập hàng
Khối lượng sản phẩm giao ngẫu nhiên tùy đợt nhập hàng: 3.5KG/3.6KG & 3.2KG/3.25KG

#ariel #nuocgiatariel #giatgiu #sachnhanh #arielmatic #ariel