Áo mưa cho bé chống mưa gió không thấm nước an toàn không mùi không độc hại SEEU đeo balo


₫ 380.000

Sản phẩm Áo mưa cho bé chống mưa gió không thấm nước an toàn không mùi không độc hại SEEU đeo balo đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Rất nhiều bố mẹ than phiền với Mika rằng con mặc áo mưa mà đi mưa vẫn ướt hết nên nhờ Mika tìm cho loại áo mưa nào kín cổ 1 chút mà chất liệu nhẹ, nhanh khô để các con đi học.
Sau khi ngâm cứu rất nhiều các loại khác nhau thì Mika ưng nhất áo mưa cho của hãng SEEU.
Áo mưa cho bé SEEU có những ưu điểm sau:
- Chất liệu sử dụng để may áo là loại vải chống thấm cao cấp, hoàn toàn không có mùi nhựa như các loại áo mưa làm từ nhựa PVC. Áo mưa cho bé SEEU đã đạt các chứng nhận của các cơ quan kiểm định uy tín của Trung Quốc, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với làn da của các bé, không mùi, không độc hại.
- Áo mưa cho bé SEEU có phần mũ lưỡi trai rộng, tăng hiệu quả trong việc tránh mưa hắt vào mặt, thiết kế lưỡi trai màu trong suốt tránh làm hạn chế tầm nhìn của bé.
- Áo mưa cho bé SEEU có phần cổ áo cao và có cúc bấm chống nước mưa ngấm, chống gió lọt vào bên trong. Viền mũ ở hai bên có chun ôm khít mặt làm cho phần mũ và cổ rất kín, mưa to cũng không bị ướt vào bên trong áo.
- Thiết kế khéo khóa kèm cúc bấm mà, ko cần dùng dây rút buộc đảm bảo thuận tiệt cho các bé thao tác, và tránh những nguy hiểm cho các bé khi dùng dây buộc ở cổ.
- Áo mưa cho bé SEEU rất nhẹ, gấp gọn trong 1 chiếc túi đi kèm cùng màu áo.
- Áo mặc không gây bí hơi, khó chịu cho các bé, đi mưa về giũ rất nhanh khô.
- Phần lưng áo có thiết kế chỗ để đeo ba lô, để các bé đeo ba lô đi học thoải mái, không bị chật chội khó chịu. (Riêng cỡ S cho các bạn bé 2-3 tuổi không làm chỗ đeo balo nhưng sau lưng có li gấp nên bé có đeo ba lô mẫu giáo cũng rất thoải mái)
- Áo mưa cho bé SEEU có nhiều màu sắc bắt mắt, dễ thương, hình in vô cùng sắc nét, không mờ không phai.
Mùa hè thi thoảng hôm nào trời mưa không quá to, các bố mẹ cho bé ra ngoài "tắm" mưa với chiếc áo mưa xinh xắn này đảm bảo các bé sẽ thích