ẢNH THẬT Gương Trang Điểm Để Bàn 2 Mặt Monoco Cỡ Lớn 20cm


490.000 ₫ 289.000

Sản phẩm ẢNH THẬT Gương Trang Điểm Để Bàn 2 Mặt Monoco Cỡ Lớn 20cm đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 490.000 xuống còn ₫ 289.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Giới thiệu Gương Trang Điểm 2 Mặt Monoco Cỡ Lớn
- Gương trang điểm 2 mặt Monoco cỡ lớn là dụng cụ trang điểm hiện đại và tiện dụng dành cho các bạn gái năng động. Được trang bị 2 mặt gương trong đó có 1 mặt phóng to hình ảnh thực gấp 3 lần giúp bạn nhìn thấy từng chi tiết nhỏ trên khuôn mặt mặt, sản phẩm giúp bạn làm đẹp mọi lúc mọi nơi.

️🍀Loại gương này có một mặt phóng lớn gấp 3 lần, bạn có thể nhìn rõ từng nét trên khuôn mặt, từ đó việc trang điểm, tẩy trang hay tỉa lông mày nhanh hơn rất nhiều, ngay cả những người mới tập tành làm đẹp, độ phóng lớn của gương cũng giúp chị em dễ dàng trang điểm những điểm khó, cần sự khéo léo như kẻ mí mắt, kẻ viền môi, tán phấn…Mặt còn lại của chiếc gương giúp bạn nhìn lại tổng thể “tác phẩm” của mình.

- Mặt khác, Gương trang điểm 2 mặt lại có hình dáng vô cùng sang trọng, thiết kế tinh tế, màu sắc trắng ánh kim thời trang. Vừa đẹp vừa tiện lợi, Gương xứng đáng có mặt trên bàn trang điểm của bất kì người phụ nữ nào.

️🍀Gương trang điểm 2 mặt có mặt gương rộng 20cm, cao 34cm, chân đế chắc chắn, đế xoay 360 kèm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.
️🍀Thật là tiện lợi phải không các bạn? Giờ đây, nhờ có Gương trang điểm 2 mặt , việc trang điểm làm đẹp, chăm sóc da mặt hay tẩy trang của chị em sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, không còn e ngại điều gì nữa.
#Gươngtrangđiểm2mặt #Gươngtrangđiểm #Gương #gương2mặt #gươngtrangđiểm2mặt