5 Cây Sen Đồng Tiền thủy sinh có ý nghĩa giúp tài vận thăng tiến


₫ 38.000

Sản phẩm 5 Cây Sen Đồng Tiền thủy sinh có ý nghĩa giúp tài vận thăng tiến đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Sen Đồng Tiền là một cây thủy sinh thông dụng thường được sử dụng trong bể thủy sinh. Nó là một chủng của họ Hydrocotyle tripartila có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Nó có đặc tính mọc nhanh, lá xanh biếc và có xu hướng mọc bò lan. Rau Má Nhật Bản (Hydrocotyle Sp. Japan) có thể được dùng làm thảm có chiều cao 5 – 10cm. Muốn cây thấp có thể ép sáng hoặc ép bằng tay khi bảo dưỡng bể cá. Cây phát triển tốt nhất trong môi trường ánh sáng mạnh và có Co2.

Tên khoa học: Hydrocotyle Sp. Japan
Cây: Cắt cắm
Nhiệt độ: 20 – 28 C
PH: 5 – 6.5
Ánh sáng: Trung bình đến Cao
Tốc độ phát triển: Trung bình
Độ khó: Trung bình, nên có Co2 và ánh sáng mạnh

Sen Đồng Tiền là loại thực vật thân mềm nên có thể trồng cả trên cạn và dưới nước vì vốn cây ưa ẩm. Có khả năng sống được cả trên cạn và dưới nước. Sen Đồng Tiền thủy sinh có ý nghĩa phong thủy giúp tài vận thăng tiến, đồng thời cũng có thể giúp năng lực phân tích cá nhân, làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn, đặc biệt cây giúp gia chủ nắm bắt tốt thời cơ, không bỏ qua cơ hội kiếm tiền.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐỒNG TIỀN

Sen Đồng Tiền có lá hình đồng xu, lá mỏng có màu xanh thân mềm, sống thành dạng bụi thích hợp ẩm ướt, có khả năng phát triển trong điều kiện thiếu sáng, chiều cao tối đa có thể lên đến 20 cm. Có thể sống được trong nước khi ngập cả lá. Nên rất nhiều nơi trồng Sen Đồng Tiền trong bể cá cho đẹp.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐỒNG TIỀN

Thuộc loại cực kỳ dễ sống và phát triển nhanh nếu môi trường phù hợp và rộng. Đối với loại Sen Đồng Tiền thủy sinh bạn chỉ cần thêm nước cho cây khi bình hết nước là được. Chỉ cần chú ý không để nước quá bẩn dễ dẫn đến hiện tượng cây bị thối do vi khuẩn tấn công và tránh nắng gắt dễ làm héo lá vì lá của Sen Đồng Tiền rất mỏng dễ bị tác động bởi nắng gắt và điều kiện môi trường bên ngoài.

NHÂN GIỐNG

Thường cây cảnh được nhân giống bằng cách tách bụi, có thể nhân giống bằng hạt nhưng thường ít khi người ta dùng hạt, vì trong điều kiện phù hợp Sen Đồng Tiền phát triển rất mạnh nên việc nhân giống không khó khăn

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Sen Đồng Tiền có thể sống được trong môi trường nước và môi trường đất, nếu là môi trường ưa thích của Sen Đồng Tiền chính là môi trường ẩm ướt.

#caythuysinh #caycanh #caycanhmini #cayphongthuy #cayphatloc #cayphattai #cayphatloc #caycanhdep #caydeban #cayvanphong #cayphongthuy #caytrongnha #caydep #vuoncay #caym

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000